Màn Rượt đuổi Tỷ Số Của Tuyển Nữ Việt Nam Trước Myanmar 62d40d6bc26f8.jpeg

Màn rượt đuổi tỷ số của tuyển nữ Việt Nam trước Myanmar

 - Bóng Đá

Mục lục nội dung

Gặp lạiMyanmar, đối thủ từng thua 0-4 ở vòng bảng sau vài ngày, tuyển nữ Việt Nam đã có trận đấu khó khăn khi để đối thủ dẫn trước ngay phút thứ 9. Từ pha đá phạt góc của đồng đội, tiền đạo số 8 của Myanmar San Thaw Thaw cần tới hai lần dứt điểm để đánh bại thủ môn Khổng Thị Hằng.

 - Bóng Đá

Tuyển nữ Việt Nam lấy lại thế trận và có những màn đáp trả liên tiếp ngay sau đó với cú đúp của đội trưởng Huỳnh Như ở các phút 23 và 39. Trong đó, bàn nâng tỷ số lên 2-1 của Như là cú cứa lòng đẳng cấp ở rìa vùng cấm. Đây mới là khởi đầu cho màn rượt đuổi tỷ số cân não trên sân vận động Rizal Memorial.

 - Bóng Đá

Phút 56, San Thaw Thaw đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát sau tình huống có phần may mắn. Đường tạt bóng của cầu thủ Myanmar đưa bóng đi đập cột ra tới đúng vị trí của số 8 đang đứng chờ và cô đã không bỏ lỡ cơ hội ngon ăn.

 - Bóng Đá

Sang hiệp hai, tuyển nữ Việt Nam kiên trì tìm đường vào khung thành Myanmar, nhưng phải chờ tới phút 80 mới có bàn vươn lên. Huỳnh Như chớp cơ hội sau sai lầm của thủ môn đối phương, tạo cơ hội lập công cho Phạm Hải Yến (số 12).

 - Bóng Đá

Dẫn trước 3-2, tuyển nữ Việt Nam bất ngờ mất tập trung và để đối thủ ghi bàn gỡ hòa chỉ sau 3 phút. Phút 83, thủ môn vào sân thay người Trần Thị Kim Thanh bắt bóng lỗi sau tình huống không nguy hiểm, tạo cơ hội cho Lin Mint Mo băng vào ghi bàn.

 - Bóng Đá

Trong những phút cuối, tuyển nữ Việt Nam cho thấy sự sa sút thể lực trông thấy. Myanmar dễ dàng xẻ vào hai nách và thi triển những đường treo bóng khó chịu.

 - Bóng Đá

Một trong số chúng đã dẫn đến bàn thắng thứ 4 cho nữ Myanmar. Trong một pha bóng bổng, Kim Thanh lại xử lý không tốt để bóng đập xà bật ra, San Thaw Thaw băng vào sút, khép lại ngày thi đấu ấn tượng bằng cú hat trick ấn định thắng lợi 4-3 cho Myanmar.

Ảnh: PFF

Ngọc Lê – Zing.vn | 18:52 17/07/2022