Màn Tái Xuất Thất Vọng Của Messi 6649939f18c89.jpeg

Màn tái xuất thất vọng của Messi

Tuần trước, Inter Miami đã chấm dứt chuỗi 5 trận thắng liên tiếp của mình khi bị cầm hòa trong chuyến làm khách đến sân của Orlando City. Dễ dàng nhận thấy, thầy trò HLV Tata Martino tỏ ra hoàn toàn bế tắc khi thiếu đi Lionel Messi trong đội hình, và sáng nay, họ đã trở lại với mạch thắng khi ngôi sao người Argentina tái xuất.

 - Bóng Đá

 Messi không để lại dấu ấn. 

Tuy vậy, có thể nói chiến thắng của Miami không xuất phát từ Messi, bởi tiền đạo này đã có một màn thể hiện không mấy ấn tượng trong ngày tái xuất. Theo số liệu từ Fotmob, Messi không tạo ra được bất kỳ cơ hội ghi bàn nào trong suốt 90 phút góp mặt trên sân. Mùa giải năm nay, đây cũng là trận đấu đầu tiên chứng kiến ngôi sao người Argentina không có nổi 1 key pass.

Ngoài ra, cả 3 pha dứt điểm mà Messi tung ra trước DC United đều không đi trúng đích, và anh cũng là cầu thủ có số lần thua tranh chấp tay đôi nhiều nhất trong trận đấu (9). Theo đánh giá từ Fotmob, Messi nhận được điểm 6.3 trong ngày tái xuất, điểm số thấp nhất bên phía Miami và đây cũng là lần đầu tiên anh được chấm dưới điểm 7 trong mùa này.

Huỳnh Phong | 10:31 19/05/2024