Man United Nhắm Sao Trẻ Patrick Vieira Phát Hiện 6235d94a98a2c.jpeg

Man United nhắm sao trẻ Patrick Vieira phát hiện

 

Tháng đầu của Vieira ở Palace

Thời gian tạm nghỉ sẽ cho phép Ralf Rangnick và các cộng sự có cơ hội xem xét kỹ hơn các mục tiêu chuyển nhượng mùa hè tiềm năng. Một trong những trận đấu mà ông có thể dự khán là cuộc đụng độ giữa Crystal Palace với Everton.

Đây không phải tâm điểm của tứ kết FA Cup, nhưng có một số cầu thủ đáng cho họ theo dõi, đặc biệt là tiền vệ Michael Olise của Palace.

England attempting to get Michael Olise to switch international allegiances - Bóng Đá

 Olise là cầu thủ được Vieira đánh giá cao.

Olise là bản hợp đồng đầu tiên của Patrick Vieira vào mùa hè năm ngoái và đang là hy vọng cho tương lai CLB cũng như đội tuyển Anh. Cầu thủ này trẻ và cực kỳ linh hoạt trên sân, có thể chơi số 8 hoặc số 10.

 Anh đã có 3 đường kiến tạo ở Premier League trong năm 2022 và được coi là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại Premier League. Anh đứng thứ 3 trong nhóm cầu thủ dưới 21 tuổi về số kiến tạo mong đợi (xA) mỗi 90 phút (0,23) và thứ 9 về số đường chuyền quan trọng mỗi 90 phút (0,59).

Palace đã trả mức giá hời chỉ 8 triệu bảng để có được cầu thủ trẻ vào mùa hè năm ngoái và có khả năng thu gấp 3 lần số tiền đó nếu bán anh ngay bây giờ. Đó là điều họ có thể không vội làm, nhưng sự quan tâm của United có thể thay đổi lập trường đó.

Thanh Vũ | 19:18 19/03/2022