Man Utd Cần 70 Triệu Euro để Mang Về “haaland 2.0” 6439541c83f2b.jpeg

Man Utd cần 70 triệu euro để mang về “Haaland 2.0”

 

Corriere della Sera tiết lộ, không có gì chắc chắn rằng Rasmus Hojlund sẽ rời Atalanta trong mùa hè tới. Họ giải thích, mọi thứ phải chờ đến khi mùa giải hạ màn để các bên quyết định nước đi tiếp theo. 

Manchester United need at least €65-70m to sign forward who dreams of OT move – Loved by everyone - Bóng Đá

 Hojlund đang lọt vào tầm mắt của nhiều ông lớn.

Một số báo cáo gần đây nói rằng, Man Utd sẵn sàng chi 50 triệu euro để sở hữu chữ ký của Hojlund, ít hơn 20 triệu euro so với định giá từ Atalanta. Hy vọng của Atalanta là họ không để mất cầu thủ này, bằng cách giành suất tham dự cúp châu Âu vào mùa giải tới. Tuy nhiên, vẫn có khả năng một đề nghị “siêu lớn” được gửi đến Atalanta và khiến cục diện thay đổi.

Ngoài Man Utd, còn có rất nhiều ông lớn ở châu Âu như Juventus và Inter Milan ở Italia, Bayern Munich, hay hai đội bóng thành Madrid để mắt đến tiền đạo người Đan Mạch.

Hojlund gây ấn tượng với giới chuyên môn bằng “sự ma mãnh, tốc độ và sức mạnh”. Ở Serie A mùa này, anh đã có 1402 phút chơi bóng cho Atalanta và đóng góp được 7 bàn thắng, cùng với 2 kiến tạo.

Mặt khác, Hojlund cũng đang thăng hoa trong màu áo ĐTQG. Anh ghi được 5 bàn trong hai trận đấu ở vòng loại EURO 2024 hồi tháng 3, trong đó có một hat-trick vào lưới Phần Lan.

Ngọa Long | 19:11 14/04/2023