Man Utd Cử Người Trinh Sát Mục Tiêu 35 Triệu 634179d00186b.jpeg

Man Utd cử người trinh sát mục tiêu 35 triệu

 

Inter Milan, AS Roma, Monza và Juventus là những câu lạc bộ Italia quan tâm đến việc chiêu mộ Davide Frattesi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Nhưng không ai trong số CLB này đáp ứng được mức giá yêu cầu của Sassuolo nên Frattesi vẫn ở lại sân vận động Mapei.

Theo thông tin mới nhất được La Gazzetta dello Sport chia sẻ, Manchester United bắt đầu vào cuộc theo đuổi tiền vệ Italia. Quỷ đỏ đã thực hiện bước tiếp cận khi cử tuyển trạch viên trinh sát ngôi sao sinh năm 1999 thi đấu trước Salernitana vào Chủ nhật vừa rồi.

Truyền thông Italia xác nhận, đây không phải là lần đầu tiên đội ngũ tuyển trạch của Man Utd đến sân theo dõi Frattesi. Họ đồng thời tiết lộ phía đội chủ sân Old Trafford sẽ còn tiếp tục cử đại diện quan sát tình hình của cầu thủ 23 tuổi.

Manchester United transfer target Davide Frattesi - Bóng Đá

 Man Utd đang quan tâm đến Frattesi.

Hiện tại, Sassuolo muốn thu về 35 triệu euro từ việc bán trụ cột. Tuy nhiên, nếu một câu lạc bộ giàu có như Man United vào cuộc, Sassuolo được cho là sẽ yêu cầu mức phí chuyển nhượng cao hơn vì cầu thủ này còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2026.

Ngoài ra, vì Roma sẽ hưởng 30% tổng số tiền chuyển nhượng nên Sassuolo phải làm giá các CLB theo đuổi Frattesi nhiều nhất có thể. 

Mùa hè vừa rồi, Man Utd từng hứng thú với một tiền vệ khác tại Serie A là Adrien Rabiot. Song, thương vụ không diễn ra bởi Quỷ đỏ không đáp ứng được yêu cầu của sao Juventus.

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 19:21 08/10/2022