Man Utd Hào Phóng, Tăng Lương Gần Gấp 4 Lần Cho Kim Min Jae 6464d58d9404a.jpeg

Man Utd hào phóng, tăng lương gần gấp 4 lần cho Kim Min Jae

 

Theo tờ Il Mattino có trụ sở tại Napoli, Man Utd đã ở rất gần với chữ ký của Kim Min Jae. Hai bên đang thỏa thuận những chi tiết trong bản hợp đồng và báo cáo cho biết, Quỷ đỏ đồng ý trả mức lương 9 triệu euro/năm cho trung vệ người Hàn Quốc.

Man Utd hào phóng, chốt lương gần gấp 4 lần cho Kim Min Jae - Bóng Đá

 Kim Min Jae gần như sẽ chia tay Napoli khi mùa bóng này khép lại.

Trước đó Kim Min Jae gia nhập Napoli từ Fenerbahce vào mùa hè năm ngoái, để vá lại lỗ hổng khi Kalidou Koulibaly rời đi. Tại Italia, Kim chỉ hưởng mức lương khá khiêm tốn 2,5 triệu euro/mùa, tức kém 3,6 lần những gì Man Utd sắp trả cho anh. Kim đã giúp đội nhà giữ sạch lưới 16 trận ở Serie A mùa này, đồng thời góp công trực tiếp vào 4 bàn thắng (2 bàn và 2 kiến tạo).

Một số báo cáo ở Italia cho biết mức phí chuyển nhượng của thương vụ này rơi vào khoảng 56 triệu euro. Chủ tịch của Napoli, Aurelio de Laurentiis, không đưa ra bất kỳ động thái phản đối nào và chấp nhận mất trụ cột người Hàn Quốc.

Ở mùa giải này, những trung vệ được lựa chọn hàng đầu của Man Utd là Varane và Martinez. Tuy nhiên, cả hai đã có một thời gian phải ngồi ngoài vì chấn thương và khiến hàng thủ Quỷ đỏ trở nên cực kỳ mỏng manh.

Ngọa Long | 17:27 17/05/2023