Man Utd quyết đấu PSG vì Marcus Thuram

 

Mới đây, Marcus Thuram xác nhận anh sẽ rời Borussia Monchengladbach khi hợp đồng giữa đôi bên hết hạn vào ngày 30 tháng 6.

Man Utd could battle PSG and AC Milan for free-agent Marcus Thuram this summer - Bóng Đá

 Thuram sẽ là cầu thủ tự do trong hè này.

Man Utd được cho đã liên hệ với cầu thủ người Pháp trong nhiều kỳ chuyển nhượng vừa qua và tờ Bild tiết lộ “Quỷ đỏ” là một trong những điểm đến được tiền đạo này cân nhắc vào mùa hè này. AC Milan và Paris Saint-Germain cũng đang cân nhắc ký hợp đồng với tiền đạo chủ lực của Monchengladbach. 

Thuram đã chơi khá ấn tượng trong mùa giải này khi đóng góp 16 bàn thắng và 6 pha kiến tạo chỉ sau 30 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Monchengladbach. Ở thời điểm khởi nghiệp, Thuram chơi thường xuyên ở vị trí tiền đạo cánh trái, nhưng mùa này, anh là một trung phong cắm của Monchengladbach. Khả năng chơi bóng linh hoạt của anh có thể thu hút sự quan tâm từ Man Utd. Bên cạnh việc đóng góp những bàn thắng, Thuram có khả năng đóng góp tốt vào lối chơi chung, giỏi trong tranh chấp tay đôi và hay kiến tạo cho đồng đội. 

Hiện mức lương của anh chỉ ở mức 53 ngàn bảng/tuần, nếu đồng ý gia nhập đội chủ sân Old Trafford, thu nhập của cầu thủ này có thể được tăng lên đáng kể.

Ngọa Long | 12:46 19/05/2023