Man Utd Rộng Cửa Nổ Cú đúp Chuyển Nhượng 125 Triệu Euro 63987cefadce1.jpeg

Man Utd rộng cửa nổ cú đúp chuyển nhượng 125 triệu euro

 

Việc chấm dứt hợp đồng với Cristiano Ronaldo giúp Man Utd tiết kiệm được 16 triệu bảng tiền lương. Với quỹ lương trống, Quỷ đỏ được cho sẽ mạnh tay trong tháng Giêng và họ đang nhắm tới tiền đạo Dusan Vlahovic.  

Man Utd ‘aroused’ by €80m ex-Arsenal target with ‘enormous potential’ during search for Ronaldo successor - Bóng Đá

 Juventus có thể chia tay Vlahovic.

Theo báo giới Italia, Juventus đang bị điều tra vì vi phạm các quy tắc của Luật công bằng tài chính của FIFA. Nếu điều đó là sự thật, Juventus rất có thể phải bán đi một vài cầu thủ có giá trị. 

Tờ Tuttusport đang đưa tin rằng Vlahovic đã ‘đánh thức sự quan tâm’ của Man Utd. Arsenal, Chelsea, Bayern Munich và PSG cũng đang sẵn sàng nhảy vào cuộc. 

Các câu lạc bộ này ‘đã yêu cầu người đại diện của Vlahovic cung cấp thông tin’ nhưng họ vẫn chưa đi xa đến mức ‘liên hệ với Juventus’ về vụ chuyển nhượng.

Báo cáo gợi ý rằng mức phí chuyển nhượng tiềm năng cho Vlahovic sẽ phải gần 80 triệu euro, con số mà Juventus đã bỏ ra để mang anh về hồi tháng Giêng.

Ngoài Vlahovic, Erik Ten Hag dự kiến sẽ chi đậm cho Cody Gakpo. Đây là thương vụ họ từng liên hệ vào mùa Hè nhưng bất thành. Được biết, giá trị của Gakpo giờ đang ở mức 45 triệu euro.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 18:42 13/12/2022