Man Utd Thêm Hai Bom Tấn Chuyển Nhượng ở Hàng Thủ để Lôi Kéo Ten Hag 625820853c5d3.jpeg

Man Utd thêm hai bom tấn chuyển nhượng ở hàng thủ để lôi kéo Ten Hag

 

Tuchel nói về hợp đồng của Rudiger

Cuộc đàm phán giữa Erik ten Hag và Man Utd đến nay vẫn chưa đi đến hồi kết. Tuy nhiên, các báo cáo cho biết, thỏa thuận có thể được công bố trong vài ngày tới, sau khi trận KNVB Cup giữa Ajax và PSV hạ màn vào Chủ nhật tuần này. 

Man Utd 'have already discussed two signings' for Erik ten Hag including Chelsea stalwart - Bóng Đá

 Man Utd muốn có chữ ký miễn phí của Rudiger.

Ten Hag đã yêu cầu được toàn quyền kiểm soát những quyết định chuyển nhượng tại đội bóng mới, nhưng điều đó không ngăn Man Utd lên kế hoạch trước và mang về một vài cái tên tiềm năng trong thời gian tới. 

Tờ Mail đưa tin Quỷ đỏ đang cố gắng lôi kéo cả Antonio Rudiger và Jurrien Timber đến Old Trafford như một phần trong dự án tái thiết của Ten Hag.

Theo đó, Rudiger vẫn chưa ký hợp đồng với bất kỳ CLB nào khác, bất chấp sự theo đuổi của hàng loạt ông lớn, bao gồm Real Madrid, Barcelona, Bayern Munich, Paris Saint-Germain và Juventus. HLV Thomas Tuchel của Chelsea rất muốn giữ chân người đồng hương nhưng biết rằng điều này là không thể sau những biến động ở hậu trường. 

Trong khi đó, Timber là cầu thủ luôn được liên kết với Man Utd sau cuộc phỏng vấn giữa Ten Hag với John Murtough và Darren Fletcher. Cầu thủ trẻ người Hà Lan đã được phát hiện dưới thời Ten Hag và nhanh chóng nổi lên như một trong những hậu vệ triển vọng bậc nhất châu Âu. 

Mới đây, chuyên gia bóng đá Hà Lan Marcel van der Kraan cũng tin rằng Ten Hag sẽ chấp thuận việc ký hợp đồng với Timber, cũng như Antony, người đồng đội của Timber tại Ajax. 

Ngọa Long | 18:55 14/04/2022