Man Utd Tự Tin Quật Ngã Arsenal, Giành Bom Tấn Thành London 63fe005823b88.jpeg

Man Utd tự tin quật ngã Arsenal, giành bom tấn thành London

 

Declan Rice đang trong những năm tháng đỉnh cao sự nghiệp và West Ham United ắt hẳn không phải nơi có thể giúp anh phát triển, đặc biệt khi đại diện Đông London rơi vào cơn khủng hoảng trầm trọng. 

Với tình hình hiện tại, Rice đang muốn tìm kiếm bến đỗ mới vào kỳ chuyển nhượng hè. Trong bối cảnh hợp đồng tại West Ham chỉ còn thời hạn đến năm 2024, đây được xem như thời điểm thích hợp để anh rời đi, bởi The Hammers sẽ không thể tạo sức ép về giá lên các đối tác muốn sở hữu anh.

GOT IT WRONG Declan Rice questions David Moyes’ tactics in Tottenham defeat as West Ham face up to relegation battle - Bóng Đá

 Rice đang muốn rời khỏi West Ham.

Truyền thông Anh cho rằng, Arsenal đang theo sát tình hình của ngôi sao 24 tuổi, thậm chí họ còn có những buổi thương thảo khá cởi mở với người đại diện của Rice.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ  Football Insider, bất chấp việc Rice muốn tiếp tục ở lại London (Arsenal nằm ở Bắc London), phía Man Utd vẫn tự tin rằng họ sẽ thuyết phục thành công máy quét Tam sư chuyển đến Old Trafford.

Quỷ đỏ đang có những bước tiến đáng kể dưới thời Erik ten Hag và Declan Rice sẽ là cái tên đã được liệt vào danh sách tuyển dụng của họ.

Trường Sơn | 19:11 28/02/2023