Marc Overmars đối diện án phạt cực nặng sau khi quấy rối đồng nghiệp

 

Sự nghiệp thành công của Overmars

Cựu cầu thủ chạy cánh 48 tuổi của Arsenal đã từ chức giám đốc bóng đá của câu lạc bộ Amsterdam sau khi thừa nhận đã gửi những tin nhắn và hình ảnh khiêu dâm cho các nhân viên nữ.

Ông được coi là một trong những người quản lý xuất sắc nhất khi xây dựng một đội hình Ajax thống trị ở Hà Lan trong nhiệm kỳ của mình. Cựu cầu thủ người Hà Lan thừa nhận ông rất xấu hổ về hành vi của mình, đưa ra lời xin lỗi trên trang web của Ajax.

 - Bóng Đá

 Marc Overmars có thể bị cấm làm việc ở Hà Lan.

Trước đó, Ajax đã thưởng cho Overmars một mức lương khổng lồ vì đã mang lại cho câu lạc bộ lợi nhuận 350 triệu bảng trên thị trường chuyển nhượng. Ông từng cho biết muốn thử sức ở nơi khác nhưng chưa xong việc ở Ajax.

Tuy nhiên giờ đây danh tiếng của Marc Overmars đã tan thành mây khói, EA Sports đã loại bỏ huyền thoại kỹ thuật số này khỏi trò chơi FIFA 22 của họ. Mới đây, nguồn tin của Mirror cho biết Liên đoàn bóng đá Hà Lan đang xem xét cấm làm việc trong nước vĩnh viễn đối với Overmars.

Trước đó, đại diện Liên đoàn đã chia sẻ sự khó khăn với các nạn nhân của vị giám đốc bóng đá này, đồng thời động viên những người khác sớm tố cáo nếu gặp vấn đề tương tự.

Thanh Vũ | 13:19 13/02/2022