Marcelo Bielsa thừa nhận viễn cảnh tệ nhất sau khi bị Liverpool hủy diệt

 

Tầm nhìn của Bielsa về bóng đá

Leeds đang ở mùa giải thứ hai sau khi họ trở lại Premier League, với mùa giải tái xuất diễn ra bùng nổ, họ kết thúc với vị trí giữa bảng xếp hạng. Tuy nhiên mùa này, những chấn thương nghiêm trọng đã khiến họ gặp khó khăn lớn.

Sau khi bị Liverpool đánh bại với tỷ số 6-0 rạng sáng nay, Leeds đang xếp trên vị trí xuống hạng của Burnley 3 điểm, nhưng Burnley có 2 trận trong tay, điều này khiến Bielsa phải thẳng thắn đánh giá về vị thế khó khăn của họ.

Solskjaer cao tay, nhưng Bielsa và Leeds cũng đã 'tự sát' tại OTF - Bóng Đá

 Leeds có nguy cơ rớt hạng mùa này.

“Phản ứng của tôi là thất vọng với kết quả mà chúng tôi đã nhận được. Chúng tôi đã gặp khó khăn trong việc thích nghi với đối thủ và rất khó để chúng tôi có thể đưa bóng đến chỗ các tiền đạo. Chúng tôi cần phòng ngự tốt hơn và tấn công tốt hơn. Chúng tôi sẽ chiến đấu để bảo vệ vị trí của mình.”

“Một kết quả như ngày hôm nay, bạn không thể biện hộ. Chúng tôi đang chiến đấu trụ hạng. Đương nhiên, trận đấu này làm tôi lo lắng, làm sao có thể không lo được?”

Leeds bị dẫn trước 3-0 sau khi Mohamed Salah ghi 2 bàn từ chấm 11m. Sadio Mane lập một cú đúp trong hiệp 2 trước khi Virgil van Dijk nâng tỉ số lên 6-0 vào cuối trận. Hiện The Reds chỉ còn kém Manchester City 3 điểm và họ sẽ trực tiếp đối đầu vào tháng Tư.

Thanh Vũ | 12:51 24/02/2022