Marciano Vink: Tiền vệ thủ lĩnh sẽ giúp M.U lấy lại vị thế cũ

 

Trao đổi với ESPN, cựu tiền vệ Marciano Vink nhận định Manchester United thực sự cần có Frenkie De Jong, và Old Trafford cũng là một bến đỗ hứa hẹn dành cho tiền vệ này. Mirror dẫn lời cựu cầu thủ của Ajax:

“Trước hết, bạn cần có được những cầu thủ muốn khoác áo Man United. Tất nhiên, họ không có mặt ở Champions League, điều đó sẽ ảnh hưởng đến một số cầu thủ vì họ muốn chơi bóng tại đấu trường này.”

Theo đuổi tích cực Timber, Ten Hag lộ rõ kế hoạch cho tương lai - Bóng Đá

 Ten Hag sẽ cần thêm nhiều tân binh. 

“Ví dụ, Frenkie de Jong, tôi nghĩ cậu ấy sẽ thể hiện xuất sắc ở Man United. De Jong là một cầu thủ mà Man United cần cho quá trình chuyển đổi trạng thái giữa hàng thủ và tuyến giữa. Phong cách chơi bóng, khả năng kiểm soát của cậu ấy, De Jong là người mà họ cần, và tất nhiên là cậu ấy biết rõ Ten Hag.”

“De Jong không hài lòng với vai trò và những màn trình diễn của mình tại Barcelona. Chắc chắn cậu ấy muốn làm tốt hơn, và muốn chứng minh với mọi người rằng cậu ấy là người phù hợp.”

“Nhưng miễn là Busquets còn thi đấu trong vai trò của cậu ấy, thì mọi chuyện sẽ rất khó khăn. Đối với tôi, không cần phải đắn đo về việc chuyển đến Man United, tái hợp với huấn luyện viên cũ của mình và mang đến cho Man United một bộ mặt mới.”

“Tôi tin rằng Man United sẽ là nơi mà cậu ấy có thể phát triển bản thân, và đồng thời là giúp Man United trở lại vị thế mà họ thuộc về. De Jong là thủ lĩnh, và tôi tin rằng Man United đang thiếu đi những nhà lãnh đạo. Bên cạnh Ronaldo, tôi chẳng thấy ai cả.”

Huỳnh Phong – Theo: saigonthethao.vn | 18:01 08/06/2022