“marcus Rashford Không ở đẳng Cấp Thế Giới” 63ef7fdaaf20b.jpeg

“Marcus Rashford không ở đẳng cấp thế giới”

 

Rashford đã ghi bàn thắng thứ 22 trên mọi đấu trường vào tối thứ Năm, sau pha lập công trong trận hòa 2-2 của Man United với Barcelona tại Nou Camp ở trận lượt đi vòng play-off Europa League.

Marcus Rashford Is Not World Class Yet – Simon Jordan - Bóng Đá

 Rashford đang có phong độ tuyệt vời.

Tiền đạo người Anh dường như là không thể ngăn cản. Riêng ở Premier League, anh ghi bàn ở 8 trong 9 trận gần nhất của Quỷ đỏ. HLV Erik ten Hag hết lời ca tụng cậu học trò cưng nhưng Simon Jordan nhấn mạnh rằng sẽ là một sai lầm nếu gọi Rashford là đẳng cấp thế giới vào lúc này.

 Cựu chủ sở hữu Crystal Palace nói trên talkSPORT: “Bạn đang nhìn thấy Marcus Rashford thi đấu với phong độ phi thường, điều đó thật tuyệt vời.

 Điều mà tôi luôn phản đối là việc cho rằng Marcus là một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ rất giỏi, bạn không thể chơi cho Man United nếu không trở thành một cầu thủ giỏi.

Những gì Marcus đang có là một phong độ tuyệt vời, cậu ấy đang ở trong trạng thái tinh thần rất tự tin. Nhưng sự tự tin vào một thời điểm là một chuyện. Bạn phải có được sự nhất quán, phải đạt thành tích gì đó, giúp bạn vượt lên trên tất cả những người khác – đó là cách sử dụng từ ‘đẳng cấp thế giới’.

 Có rất ít cầu thủ đẳng cấp thế giới, bạn có thể kể tên họ trên đầu ngón tay. Tại thời điểm này, phong độ của Marcus Rashford đang cực kỳ tốt, nhưng tôi nghĩ hơi ngớ ngẩn khi bắt đầu gọi cậu ấy là đẳng cấp thế giới.”

Minh Tuấn | 19:36 17/02/2023