Mason Mount Từ Chối Lời đề Nghị Béo Bở Từ Chelsea 6382136d7a513.png

Mason Mount từ chối lời đề nghị béo bở từ Chelsea

 

Chelsea đã đồng ý trì hoãn các cuộc đàm phán trong suốt thời gian World Cup diễn ra, nhưng khó có khả năng có một bước đột phá nhanh chóng khi giải Anh trở lại sau Giáng sinh vì hai bên vẫn còn một khoảng cách khá xa để thống nhất. Và khoảng cách đó có thể tăng lên nếu Mount gây ấn tượng trên đất Qatar.

Người đại diện của Mount được cho là đang tìm kiếm một hợp đồng tương tự như Raheem Sterling, người đã nhận được hợp đồng 300.000 bảng một tuần khi đến London từ Manchester City vào mùa hè.

The 10 best attacking midfielders in the world right now - Bóng Đá

 Mount chỉ còn hơn 1 năm hợp đồng với Chelsea.

Những lời đề nghị của Chelsea cho Mount thấp hơn đáng kể. The Blues đã hy vọng đạt được một thỏa thuận nhanh chóng khi mở cuộc đàm phán hợp đồng với Mount và Reece James vào tháng 9, nhưng trong khi James đã đồng ý một hợp đồng mới có thời hạn 6 năm, các cuộc đàm phán với đồng đội của anh đã kéo dài hơn.

Sự miễn cưỡng của Mount trong việc ký hợp đồng là một mối quan tâm đối với Chelsea, bởi vì anh chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng của mình. Điều đó sẽ khiến họ gặp bất lợi về giá trị chuyển nhượng nếu thương vụ gia hạn bất thành, bất chấp sự quan tâm từ Liverpool và Juventus.

Cầu thủ 23 tuổi là một trong những người nhận lương thấp nhất trong đội hình của Graham Potter vì anh đã không ký hợp đồng kể từ khi trở lại sau thời gian cho mượn ở Derby 3 năm trước.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 17:56 26/11/2022