Mauro Icardi và Wanda Nara bị tố “tiêu hoang” khủng khiếp

 

Nhà báo người Argentina, Augusto Tartufoli mới đây đã tiết lộ chi tiết khá thú vị về đời sống của cặp đôi nổi tiếng Mauro IcarrdiWanda Nara. Cụ thể, Tartufoli cho biết, nhà Icardi có thói quen tiêu xài hoang phí. 

Mauro Icardi và Wanda Nara

 Nhà Icardi chi khoảng nửa triệu euro mỗi tháng cho sinh hoạt phí.

Anh nói: “Họ đã quen với mức sống mà Wanda chi khoảng 400 ngàn đến 500 ngàn euro (mỗi tháng) để sinh hoạt“. 

“Những người thân cận của cô nàng giải thích rằng số tiền này được chuyển đến ngôi nhà ở Milan hay đóng tiền học phí cho các trường quốc tế mà đám nhóc của cô theo học…”

Tartufoli tiếp tục giải thích rằng Icardi kiếm được gần 9 triệu bảng mỗi năm khi khoác áo Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, thu nhập của tiền đạo người Argentina đã bị cắt giảm khi chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ.

Tartufoli tiết lộ: “Mauro đã kiếm được 10 triệu euro mỗi năm (tại PSG). Ở Thổ Nhĩ Kỳ, họ không thể trả nỗi cho anh ấy số tiền đó, vì vậy những người Qatar sẽ trả một phần lương, tức 6 triệu euro một năm”.

“Đại diện của Thổ nói với anh ấy rằng họ chỉ có thể trả thêm cho anh ấy 750 (ngàn) mỗi năm hoặc thêm 60 (ngàn) mỗi tháng, bởi ở Thổ cuộc sống không quá đắt đỏ.”

Wanda, người cũng là người đại diện của chồng mình, được cho đã lập ra danh sách 6 yêu cầu gửi đến Galatasaray, bao gồm việc đội bóng phải cung cấp một tài xế riêng phục vụ 24/24 giờ và một đầu bếp riêng.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 19:04 22/09/2022