Max Allegri Ca Ngợi Màn Trình Diễn Của Các Học Trò Trước Atalanta 651a84fe9f5bb.jpeg

Max Allegri ca ngợi màn trình diễn của các học trò trước Atalanta

Juventus có lẽ nên cảm thấy may mắn khi có thể rời sân Gewiss với 1 điểm. Dù “Bà đầm già” thành Turin gần như phải chịu trận trước sức ép đến từ phía đội chủ nhà nhưng Max Allegri tin rằng các học trò của ông đã thi đấu tốt.

 - Bóng Đá

Max Allegri hài lòng với kết quả hòa trước Atalanta.

Tôi hài lòng với màn trình diễn của các học trò và số điểm giành được. Chúng tôi đã chơi tốt trong 60 phút, nhưng có lẽ chúng tôi có thể làm tốt hơn, đặc biệt ở những tình huống cuối cùng. Chúng tôi kiểm soát bóng nhưng Atalanta gây sức ép tốt hơn. Bây giờ, chúng tôi có một tuần để chuẩn bị cho trận derby với Torino”, ông chia sẻ.

Sau màn trình diễn thảm họa trước Sassuolo cuối tuần trước, Wojciech Szczesny lại sắm vai người hùng trong cuộc đối đầu với Atalanta. Anh cản phá hàng loạt những cơ hội ngon ăn của Teun Koopmainers và Ederson, giúp Juventus vượt qua bão tố ở Bergamo.

 - Bóng Đá

Juventus may mắn giành 1 điểm rời sân Gewiss.

Đội chủ nhà sở tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn nhưng lại không thể tận dụng thành công. Người hâm mộ Juventus có đôi chút thất vọng nhưng thoát thua trước Atalanta trên sân khách là một kết quả chấp nhận được đối với thầy trò Allegri ở thời điểm hiện tại. “Bà đầm già” hiện đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng Serie A.

Huy Trưởng | 14:03 02/10/2023