“Mbappe chỉ đang ở mức 40-50% tiềm năng của mình”

 

Bấp chấp chỉ vừa ký hợp đồng mới trong hè 2022, báo chí châu Âu mùa này loan tin, tiền đạo sinh năm 1998 không muốn tiếp tục cống hiến cho đội bóng thủ đô Paris. Kylian Mbappe cảm thấy tổn thương khi Ban lãnh đạo Paris Saint-Germain không thực hiện những lời hứa với anh kể từ mùa hè.

Dù vậy, vào thời điểm này, sẽ rất khó để Mbappe tìm kiếm một đội bóng khi mức phí chuyển nhượng quá cao cùng khoản lương khổng lồ của anh sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn ngân sách và khả năng cân đối chi tiêu của bất kỳ CLB nào tại Châu Âu. 

Mbappe được cho vẫn chưa phát triển hết khả năng bản thân.  

Về phần PSG, họ vẫn tỏ ra khá kiên nhẫn với chân sút người Pháp và muốn anh tiếp tục cống hiến tại sân Công viên các hoàng tử thêm một khoảng thời gian nữa. Theo nhận xét của Giám đốc thể thao Luis Campos, Mbappe vẫn chưa đạt đến ngưỡng phát triển của mình và anh hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai. 

Lên tiếng về triển vọng của nhà vô địch World Cup 2018, Luis Campos cho biết: “Mbappe chỉ đang ở mức 40-50% tiềm năng của mình. Tôi có nói chuyện với cậu ấy hàng ngày. Mbappe còn có thể mang đến nhiều điều hơn nữa trên sân cỏ vì cậu ấy là cầu thủ vẫn chưa hoàn toàn đạt đến cấp độ cao nhất của chính mình“.

Phi Yến – theo xevathethao.vn | 13:30 19/11/2022