Mbappe Phản ứng Khi đồng đội Chuyền Cho Messi 62f8c4e9a08ae.jpeg

Mbappe phản ứng khi đồng đội chuyền cho Messi

PhápTiền đạo Kylian Mbappe ngừng chạy rồi quay lưng về phía bóng lăn, khi đồng đội chuyền cho Messi trong pha phản công nhanh của PSG.

Khi PSG dẫn Montpellier 2-0 trên sân Parc des Princes tối 13/8, chủ nhà phản công nhanh. Tiền vệ Vitinha dẫn bóng tới giữa sân, với lựa chọn chuyền sang trái cho Mbappe hoặc sang phải cho Lionel Messi. Anh rẽ bóng sang phải, cùng lúc đó, Mbappe vung tay lên trời tỏ thái độ, rồi quay lưng về phía bóng, đi bộ theo hướng ngược lại.

Mbappe quay lưng đi trong tình huống PSG phản công nhanh. Ảnh: Icon Sport

Mbappe quay lưng đi trong tình huống PSG phản công nhanh. Ảnh: Icon Sport

Bóng tới chân Messi, rồi Vitinha trước khi được chọc xuống cấm địa cho hậu vệ Hakimi sút chệch cột. Khi đó, Mbappe vẫn đứng yên ở gần giữa sân.

Trước đó, khi tỷ số chưa được mở, Mbappe bỏ lỡ quả phạt đền của PSG. Anh sút căng và hiểm về bên phải, nhưng thủ môn Jonas Omlin đổ người đẩy bóng ra. Khi PSG hưởng phạt đền thứ hai ở phút 43, Neymar giành quyền sút phạt đền rồi nâng tỷ số lên 2-0.

Sang hiệp hai, Mbappe cũng ghi được bàn từ quả phạt góc của Neymar, để nâng tỷ số lên 4-1. Nhưng anh không cười, cũng không mừng bàn thắng.

Báo Pháp RMC Sport xác nhận sau trận rằng tiền đạo 24 tuổi gặp vấn đề cá nhân, nhưng anh vẫn muốn thi đấu. Đây là trận đầu của Mbappe trong mùa giải, sau khi anh vắng hai trận đầu tiên với chấn thương cơ đùi.

Tiền vệ Marco Verratti cho rằng thái độ của Mbappe dễ hiểu sau khi anh bỏ lỡ phạt đền. “Thái độ như vậy là tốt, chứng tỏ Mbappe quan tâm tới đội bóng”, tiền vệ Italy nói. “Cậu ấy luôn muốn giúp đội bóng, nên rất thất vọng sau khi bỏ lỡ phạt đền”.

Mbappe phản ứng khi đồng đội chuyền cho Messi

Mbappe phản ứng khi đồng đội chuyền cho Messi

Mbappe phản ứng khi không được đồng đội chuyền bóng.

Còn HLV Christophe Galtier cho rằng Mbappe vẫn chưa đạt trạng thái thể lực như các đồng đội, dẫn tới phản ứng như vậy. Khi được hỏi liệu Mbappe có gặp vấn đề cá nhân hay không, Galtier không trả lời.

PSG thắng 5-2 trận này, để giữ vững đỉnh bảng Ligue 1 với sáu điểm, hiệu số bàn thắng bại +8. Họ sẽ làm khách trên sân Lille ở vòng ba chủ nhật 21/8.

Hoàng An