Mbappe Ra Tối Hậu Thư Psg: Hoặc Neymar, Hoặc Tôi Ra đi 63510c8743a66.png

Mbappe ra tối hậu thư PSG: Hoặc Neymar, hoặc tôi ra đi

Có một số lý do được đưa ra cho sự bất mãn của Mbappe, bao gồm cả việc không được chơi ở vị trí ưa thích của chân sút tuyển Pháp và PSG không mang về được những bản hợp đồng mà cầu thủ này mong muốn hồi mùa hè. Lewandowski là cái tên đội bóng Paris hứa sẽ ký về chơi cùng Mbappe nhưng sự thật là, chân sút Ba Lan gia nhập Barca.

 - Bóng Đá

 Mbappe buộc PSG phải lựa chọn: hoặc anh, hoặc Neymar.

Theo Diario AS, mối quan hệ Mbappe và Neymar hoàn toàn đổ vỡ, dù trước đó họ là anh em thân thiết. Mbappe được chỉ ra còn học theo một số điều của Neymar lúc còn ‘cùng phe’.

Tuy nhiên, El Pais cho biết, với việc được trao quyền to khi được lãnh đạo PSG thuyết phục gia hạn hợp đồng, Mbappe thấy rằng CLB cần vươn tầm và Neymar là thành phần… độc hại, cần phải loại bỏ khỏi phòng thay đồ Parc des Princes bởi sự thiếu kỷ luật.

Nguồn này khẳng định, PSG thực tế đã rất muốn bán Neymar vào mùa hè nhưng ngặt nỗi không tìm được người mua bởi mức lương khủng anh đang hưởng tại Paris.

Chelsea và Newcastle có liên hệ nhưng rồi cũng không có động thái nào thêm nữa. Một người trong cuộc tiết lộ, PSG đã mất hàng tháng trời để tìm CLB ‘gánh’ Neymar nhưng thất bại.

 - Bóng Đá

 PSG được cho cũng thất hứa với Mbappe khi không mời được Zidane về nắm đội.

Việc tìm được 1 đội bóng sẵn sàng chi đậm cho chân sút đã 30 tuổi là điều bất khả thi với PSG. Chưa kể, Neymar khi biết Mbappe muốn đẩy mình khỏi Paris đã chăm chỉ tập luyện, chơi rất hay trên sân bởi cảm thấy lòng tự trọng bị tổn thương.

Kết quả là Neymar thậm chí còn có phong độ tốt hơn cả Mbappe, khi cùng ghi 12 bàn mọi đấu trường nhưng tiền đạo người Pháp mới chỉ 1 lần kiến tạo, trong khi với Neymar là 9 lần.

Mbappe mới đây lên tiếng phủ nhận chuyện anh đòi rời PSG ngay trong tháng 1/2023, nhưng nơi hậu trường chỉ ra việc tiền đạo này bất mãn CLB là thật cũng như tối hậu thư được đưa ra: hoặc bán Neymar, hoặc tôi ra đi!

Tuy nhiên, PSG biết rằng để ổn định phòng thay đồ Parc des Princes, họ sẽ phải nhanh chóng xử lý câu chuyện Mbappe và Neymar, tránh thêm phe cánh trong đội. Chỉ khi tất cả cùng đoàn kết, hướng về chung mục tiêu tranh đua danh hiệu, giấc mơ chinh phục Champions League mới có thể thành công.

Nguồn: VietNamNet
Lâm Hoàng | 10:30 20/10/2022