Mẹ Mbappe Lý Giải Cơn Giận Của Con Trai 643bf70abd369.jpeg

Mẹ Mbappe lý giải cơn giận của con trai

Mẹ Mbappe lý giải cơn giận của con trai - Bóng Đá

Mbappe mâu thuẫn với đội ngũ truyền thông PSG về cách quảng bá cho CLB. Ảnh: Reuters.

Mbappé phản ứng như một đứa trẻ được sinh ra trên mạng xã hội“, bà Lamari nói về nguyên nhân dẫn đến phát ngôn gây tranh cãi của Mbappe tuần trước. “Nó (Kylian Mbappe – PV) nói năng nóng nảy, với trái tim của mình, nó rất tức giận. Với mạng xã hội, mỗi người đều có cách giao tiếp của riêng mình. Nó giận dữ gọi cho tôi và tôi hiểu cảm giác của nó”.

Hôm 6/4, PSG đăng đoạn video bán vé cả mùa 2023/24 với hình ảnh một mình Mbappe. Tiền đạo sinh năm 1998 phản ứng vừa để bảo vệ hình ảnh cá nhân, vừa yêu cầu đội ngũ truyền thông của PSG sử dụng thêm hình ảnh các cầu thủ khác của PSG. Ngay sau lời phàn nàn của Kylian Mbappe, nhà ĐKVĐ Ligue 1 đã gỡ đoạn video quảng cáo khỏi mọi nền tảng mạng xã hội.

Bà Lamari tiết lộ mình đã khuyên con trai nên hành xử có chừng mực, sau tiền đạo tuyển Pháp lại có phản ứng dữ dội. “Tôi nói với nó: ‘Bây giờ không phải lúc để phản ứng, hãy để nó trôi qua và sẽ có thời gian để chúng ta yêu cầu họ giải thích’. Và nó trả lời: ‘Không, con không muốn chờ đợi. Con biết hậu quả và sẽ chấp nhận chúng”.

Mbappe khi đó viết trên trang cá nhân: “Tôi đã xem đoạn video kêu gọi những cổ động viên sở hữu vé trọn mùa gia hạn cho mùa giải 2023/24. Tôi không hề được thông báo về nội dung cuộc phỏng vấn. Tôi không đồng ý với đoạn video đã xuất bản. Đó là lý do tôi đấu tranh cho quyền hình ảnh cá nhân của mình”. “PSG là một câu lạc bộ lớn và một gia đình lớn nhưng không phải là Kylian Saint-Germain (ám chỉ PSG không phải là đội bóng của riêng Mbappe – PV)”, tân đội trưởng tuyển Pháp nhấn mạnh.

Hồng An | 19:00 16/04/2023