Messi đăng tải thông điệp xúc động mừng năm mới

 

Sau nỗi đau năm 2014, Lionel Messi đã có thể nhận lại niềm vui. Siêu sao người Argentina cùng tuyển quốc gia đánh bại Pháp trong trận chung kết để lên ngôi vô địch. 

Trong trận chung kết, Messi ghi bàn và anh cũng trở thành chủ nhân của danh hiệu “Quả bóng vàng” World Cup 2022. Messi đang có phong độ ấn tượng hơn bao giờ hết.

'I'll never forget the year my dream came true': Messi pens emotional New Year tribute - Bóng Đá

 Messi hạnh phúc bên gia đình vào năm mới.

Trong bài đăng trên trang cá nhân mừng năm mới, Messi chia sẻ: “Một năm kết thúc mà tôi sẽ không bao giờ có thể quên. Ước mơ mà tôi luôn theo đuổi cuối cùng cũng thành hiện thực.

Nhưng điều đó cũng chẳng có giá trị gì nếu tôi không được chia sẻ nó với một gia đình tuyệt vời, những người tốt nhất có thể có, và một vài người bạn luôn ủng hộ tôi và không bao giờ để tôi gục ngã mỗi khi khó khăn.”

Hiện tại, hợp đồng của Messi sẽ hết hạn vào tháng 6/2023. PSG muốn giữ chân cựu sao Barcelona. Theo L’Equipe, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử liên tục đề nghị Messi ký hợp đồng mới.

Le Parisien báo cáo rằng Messi đạt được thỏa thuận ban đầu với PSG để ở lại Paris thêm một năm. Messi và gia đình đang hạnh phúc ở Paris. Messi cho rằng việc ở lại PSG cũng giúp anh có nhiều cơ hội thành công hơn ở Champions League.

Tiểu Lam | 18:14 01/01/2023