Messi: “pep đã Gây Hại Rất Nhiều Cho Bóng đá” 6370b09237ce3.jpeg

Messi: “Pep đã gây hại rất nhiều cho bóng đá”

 

Trong quá khứ, Lionel MessiPep Guardiola từng mang đến một sự kết hợp hoàn hảo cho Barcelona khi cùng nhau, họ đã chinh phục thành công 2 chiếc cúp Champions League cũng như khiến phong cách bóng đá Tiki-taka trở thành một xu thế toàn cầu. 

Nhận xét về người thầy cũ, Messi mới đây đã có những chia sẻ cho biết: “Pep đã gây hại rất nhiều cho bóng đá. Ông ấy đơn giản chỉ khiến mọi người chung quanh luôn muốn học theo mình trong cách triển khai lối chơi và xây dựng đội bóng. Thời gian về sau, tôi ngày càng nhận ra có nhiều người cố gắng học theo Guardiola và đó là khi tôi biết, ông ấy đã thực sự làm được những gì“.

Messi:

Messi và Guardiola ngày còn làm việc tại Barcelona. 

Hiện tại, Messi vừa trở lại tập luyện tại trung tâm của PSG hôm 10/11 sau khi bình phục chấn thương gót chân. HLV Christophe Galtier chưa xác nhận liệu M10 có tham gia vào trận đấu với Auxerre ở vòng 15 Ligue 1 hôm 13/11 hay không. Sau trận này, các tuyển thủ sẽ được trả về đội tuyển để dự World Cup 2022.

Với phong độ cao của bản thân, Messi kỳ vọng sẽ giúp Argentina sẽ lên ngôi vô địch World Cup lần đầu tiên sau năm 1986 và sánh ngang với cố huyền thoại Diego Maradona.

Tại kỳ World Cup sắp tới, tuyển Argentina của El Pulga nằm ở bảng C cùng với các đội Saudi Arabia, Mexico và Ba Lan.

Phi Yến – theo xevathethao.vn | 13:25 13/11/2022