Micah Richards Chỉ Ra Cầu Thủ “ngoài Hành Tinh” Của Liverpool 645a0a007bd58.jpeg

Micah Richards chỉ ra cầu thủ “ngoài hành tinh” của Liverpool

 

Liverpool đang có cú bứt tốc đáng nể trong giai đoạn cuối mùa giải để nuôi hy vọng về việc kết thúc Premier League trong top 4. Tuy nhiên trước mắt, họ sẽ phải cạnh tranh gắt gao với các địch thủ là Newcastle United và Manchester United, đồng thời hy vọng cả Chích chòe lẫn Quỷ đỏ sẽ sẩy chân trong thời gian tới. 

Lên tiếng về màn thể hiện của Liverpool trong thời gian gần đây, cựu hậu vệ Micah Richards đã có những phát biểu trên trang TBR Football cho biết: “Trong phòng thay đồ của các đội bóng lớn, mọi người thường không bàn luận về những thành tích mà các cá nhân đạt được. Điều mà tất cả cùng quan tâm chỉ là trận đấu kế tiếp. 

Micah Richards chỉ ra cầu thủ

Micah Richards dành nhiều lời khen cho Salah.  

Vì vậy, kỷ lục của Mohamed Salah với 100 bàn thắng ghi được tại Anfield và tổng cộng 186 bàn thắng cho Liverpool lại không được nhắc đến. Mục tiêu của thầy trò HLV Jurgen Klopp lúc này có lẽ là cuộc đua top 4 nhưng có lẽ ở một khía cạnh nào đó, mọi người đều có thể cảm nhận được sự kỳ diệu mà Salah có thể mang lại. 

Tôi đã từng giải thích trước đây rằng cậu ấy tuyệt vời ra sao. Salah thật là mẫu cầu thủ như từ hành tinh khác đến đây“.

Phi Yến | 14:08 09/05/2023