Mike Dean Nói Thẳng Về Quả Phạt đền Của Ronaldo 6381d401b5ab5.jpeg

Mike Dean nói thẳng về quả phạt đền của Ronaldo

 

Chạm trán tuyển Ghana ở lượt trận thứ nhất bảng H World Cup 2022, tuyển Bồ Đào Nha đã có màn ra quân thuận lợi khi giành chiến thắng 3-2 trước đại diện đến từ Châu Phi để tạm thời vươn lên vị trí dẫn đầu, trong bối cảnh Uruguay và Hàn Quốc đã hòa nhau 0-0 ở cuộc chạm trán trước đó. 

Tình huống gây chú ý ở màn thư hùng vừa qua đến từ pha xâm nhập vòng cấm của tiền đạo Cristiano Ronaldo. Trong pha bóng đó, anh đã bị trung vệ Mohammed Salisu truy cản và ngay lập tức, trọng tài đã thổi phạt 11m. Chính bản thân CR7 cũng là người bước lên nhận trọng trách đá phạt đền và anh đã thực hiện thành công để mở tỷ số cho tuyển Bồ Đào Nha. 

Mike Dean nói thẳng về quả phạt đền của Ronaldo - Bóng Đá

Tình huống gây tranh cãi trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Ghana. 

Đáng chú ý, các thành viên tuyển Ghana tỏ ra không hài lòng với quyết định này của trọng tài, đồng thời tỏ ra thắc mắc về việc tại sao VAR lại không được sử dụng. 

Lên tiếng về tình huống gây tranh cãi vừa qua, trọng tài Mike Dean bày tỏ: “Tôi luôn muốn dành sự ủng hộ cho các trọng tài nhưng không phải trong trường hợp này, đáng lẽ mọi thứ nên được xem xét lại. Điều duy nhất có thể được giải thích là do VAR đã gặp phải những trục trặc kỹ thuật trong việc chỉnh góc máy để có cái nhìn chuẩn xác nhất về tình huống trên. Sự cố này đôi khi cũng xảy ra trong một số trận đấu tại Anh“.

Phi Yến – theo xevathethao.vn | 14:30 26/11/2022