Mikel Arteta: “arsenal đã Không Làm được điều đó” 6534e32acc8c0.jpeg

Mikel Arteta: “Arsenal đã không làm được điều đó”

HLV Mikel Arteta thừa nhận, Arsenal nhập cuộc không tốt trong trận derby thành London đêm qua, nhưng sau một vài điều chỉnh thì Pháo thủ đã có thể lấy lại thế trận và bắt đầu gây ra khó khăn cho Chelsea. 

Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Khoảng 10 hoặc 15 phút đầu tiên, chúng tôi đã không đạt được cường độ cần thiết trong một trận derby London. Không đủ mục đích với trái bóng, không đủ quyết tâm để giành lại bóng khi có thể.”

MIKEL ARTETA EYEING JANUARY MOVE FOR IVAN TONEY TO BOLSTER ARSENAL’S TITLE CHALLENGE - Bóng Đá

 Arteta hài lòng với các học trò. 

“Sau đó, chúng tôi sửa đổi mọi thứ và bắt đầu giành quyền kiểm soát trận đấu nhiều hơn. Trong hiệp hai, mục đích đã khác, cường độ cũng khác, chúng tôi bắt đầu giành chiến thắng trong các tình huống tranh chấp tay đôi, chúng tôi bắt đầu dâng cao và tấn công. Nó đã trở thành một trận đấu khác.”

“Mặc dù chúng tôi đã để thủng lưới sau bàn thắng của Mudryk, đội bóng vẫn tiếp tục tiến lên và các cầu thủ đã làm chính xác những gì chúng tôi yêu cầu, không bao giờ bỏ cuộc và vẫn tiếp tục nỗ lực. Đáng lẽ chúng tôi phải ghi bàn sớm hơn, nhưng chúng tôi đã không làm được điều đó. Dù vậy, toàn đội vẫn luôn chiến đấu đến cùng và có được một điểm sau một trận đấu thực sự khó khăn.” 

Huỳnh Phong | 12:45 22/10/2023