Milan Gây Sốc, Tăm Tia Thần đồng Real Madrid 652d397099157.jpeg

Milan gây sốc, tăm tia thần đồng Real Madrid

Theo nguồn tin từ Defensa Central, Tây Ban Nha; AC Milan lên kế hoạch ký hợp đồng với tài năng trẻ Arda Guler. Sao mai người Thổ Nhĩ Kỳ cập bến Real Madrid mùa hè qua với mức phí chuyển nhượng 20 triệu euro.

Milan đang tìm kiếm một tiền vệ tấn công trên TTCN sau khi Brahim Diaz rời đi. Trong bối cảnh đó, Guler lọt vào tầm ngắm của gã khổng lồ bóng đá Italia. 

Tiền vệ sinh năm 2005 trưởng thành từ học viện của Fenerbahce. Mùa giải 2022/2023, Guler chiếm một suất đá chính thường xuyên ở đội 1 Fenerbahce. Màn trình diễn thuyết phục giúp sao mai người Thổ Nhĩ Kỳ lọt vào mắt xanh Real Madrid.

Arda Guler back in training - Bóng Đá

Guler trong màu áo Real Madrid. 

Tiền vệ 18 tuổi được so sánh như phiên bản Mesut Ozil của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ với lối chơi sáng tạo, nhãn quan chiến thuật tốt.

Los Blancos vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh để ký hợp đồng với Guler. Trái với mong đợi, chàng trai 18 tuổi chưa thể ra sân khi dính chấn thương đầu gối. Kịch bản Guler gia nhập một đội bóng khác dưới dạng cho mượn hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Milan có ý định mua đứt Guler thay vì hỏi mượn. Mặc dù vậy, động thái này khó lòng thuyết phục Real Madrid. 

Anh Nguyễn | 18:55 16/10/2023