Mở đàm Phán, M.u ‘dội Bom’ Gây Sốc Với Neymar Và Messi 6474a74e117be.jpeg

Mở đàm phán, M.U ‘dội bom’ gây sốc với Neymar và Messi

 

Man United sẽ quay trở lại đấu trường Champions League vào mùa giải tới dưới sự dẫn dắt của HLV Erik ten Hag. Quỷ đỏ cũng giành được League Cup, và chuẩn bị bước vào trận tranh chức vô địch FA Cup với Manchester City vào cuối tuần tới.

Với áp lực ngày càng tăng của việc phải tiến xa ở đấu trường Champions League và cạnh tranh danh hiệu Premier League, Ten Hag buộc phải tìm cách tăng cường đội hình với những gương mặt mới vào mùa hè này.

Mở đàm phán, M.U 'dội bom' gây sốc với Neymar và Messi - Bóng Đá

 Man Utd sẵn sàng ký hợp đồng với Neymar lẫn Messi.

Mới nhất, tờ Nacional bất tuyên bố Man Utd sẵn sàng oanh tạc thị trường chuyển nhượng khi chiêu mộ cả Neymar lẫn Lionel Messi trong hè 2023. Quỷ đỏ sẽ mở đàm phán hỏi mượn Neymar và trả đủ lương cho ngôi sao người Brazil.

Với trường hợp của Messi, đội chủ sân Old Trafford sẽ nỗ lực ký hợp đồng miễn phí sau khi giào kèo của anh với PSG hết hạn. “Theo những diễn ra ở Anh, các cuộc đàm phán đã bắt đầu”, Nacional thông tin thêm.

PSG cần phải loại bỏ nhiều cầu thủ vào mùa hè này để đáp ứng Luật công bằng tài chính, và việc chia tay cả Messi và Neymar sớm được tính đến.

Tiểu Lam | 19:39 29/05/2023