“Một thương vụ thất bại của Liverpool”_6437c32717b5a.jpeg

“Một thương vụ thất bại của Liverpool”

 

Mùa giải vừa qua, Liverpool cho thấy nhiều vấn đề nơi hàng tiền vệ khi bộ 3 nhận nhiều sự tin tưởng của HLV Jurgen Klopp, Jordan Henderson – Fabinho – Thiago Alcantara sa sút phong độ trầm trọng.

Trong khi đó, Curtis Jones, Harvey Elliott hay Fabio Carvalho chưa đem lại sự tin tưởng cần thiết còn Alex Oxlade-Chamberlain hay Naby Keita lại thay nhau gặp chấn thương. 

Giữa bối cảnh đó, Liverpool đã hỏi mượn Arthur Melo từ Juventus như một phương án bổ sung nhân sự lý cho khu trung tuyến. Thế nhưng, những gì mà tiền vệ người Brazil thể hiện cho đến nay là rất đáng thất vọng. 

Arthur Melo gây thất vọng tràn trề tại Liverpool.  

Anh liên tục phải ngồi ngoài vì chấn thương và chưa ra sân ở bất kỳ trận đấu nào tại Premier League cũng như chỉ có đúng 13 phút thi đấu tại đấu trường Champions League. 

Nhận xét về thương vụ mang tên Arthur Melo, ký giả Dean Jones đã có những trao đổi trên Football Insider được trang Give Me Sport dẫn lời: “Tôi nghĩ ai cũng nhận ra rằng đây là một thương vụ thất bại của Liverpool. Thực tế thì The Kop đã có nhiều sự lựa chọn hơn vào thời điểm đó. 

Điều kỳ lạ là tại sao họ vẫn đâm đầu vào thương vụ này mà không áp dụng những triết lý chuyển nhượng đã từng đem lại thành công trước đó cho CLB”.

Phi Yến | 13:22 13/04/2023