Mount Hay Rice? Arsenal Có Quyết định Cho Bom Tấn Tuyến Giữa 644e2ca493397.jpeg

Mount hay Rice? Arsenal có quyết định cho bom tấn tuyến giữa

 

Thời gian gần đây, Arsenal đang được liên kết với hàng loạt tiền vệ đẳng cấp, trong bối cảnh HLV Mikel Arteta có kế hoạch nâng cấp lại tuyến giữa. Có thể kể đến trường hợp của Mason Mount và Declan Rice, và theo tiết lộ từ Ben Jacobs, Pháo thủ đã đưa ra lựa chọn giữa hai cái tên này.

Ký giả người Anh chia sẻ:

“Declan Rice có vẻ là lựa chọn chắc chắn hơn. Tôi nghĩ, Arsenal là điểm đến ưa thích của cậu ấy. Tôi cho rằng Chelsea cũng đang theo dõi thương vụ này. Newcastle, nếu họ chi tiêu lớn, cũng sẽ quan tâm đến Rice. Nhưng tôi không nghĩ họ có đủ ngân sách để chiêu mộ cậu ấy vào mùa Hè này.”

Mikel Arteta changes Arsenal transfer priorities following Manchester City defeat - Bóng Đá

 Arteta từ lâu đã muốn có một tiền vệ đắt giá. 

Hiển nhiên, Arsenal có thể cùng lúc thâu tóm cả Rice lẫn Mount, vì về cơ bản thì cả hai là những mẫu tiền vệ hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên, nếu như West Ham vẫn đang yêu cầu trên dưới 100 triệu bảng cho ngôi sao trụ cột của mình, thì Chelsea cũng đang muốn thu về khoảng 70 triệu bảng từ sự phục vụ của Mount.

Vì vậy, khó có khả năng Pháo thủ sẽ đủ ngân sách để cùng lúc chiêu mộ hai cầu thủ này, chưa kể đến Arteta còn muốn nâng cấp một vài vị trí khác.

Huỳnh Phong | 13:03 30/04/2023