“Mourinho Ba Lan” quyết tâm đánh bại tuyển Pháp

 

Vào đêm qua, 2 chiếc vé đầu tiên góp mặt ở vòng tứ kết World Cup 2022 đã được xác định với chủ nhân là tuyển Hà Lan và tuyển Argentina. 

Nếu như tuyển Hà Lan đánh bại tuyển Mỹ với tỷ số 3-1 thì tuyển Argentina cũng vượt qua tuyển Australia 2-1 để giành quyền lọt vào vòng đấu dành cho 8 đội mạnh nhất. 

Sắp tới, người hâm mộ sẽ xác định được 2 cặp tứ kết tiếp theo khi tuyển Ba Lan có màn chạm trán tuyển Pháp còn tuyển Anh đụng độ tuyển Senegal. 

HLV Czeslaw Michniewicz ưa thích lối đá phòng ngự của HLV Jose Mourinho.

Thực tế cho thấy, tuyển Ba Lan bị đánh giá thấp hơn so với những nhà đương kim vô địch thế giới nhưng với HLV Czeslaw Michniewicz trên băng ghế chỉ đạo, người được mệnh danh là “Mourinho Ba Lan”, “Đại bàng trắng” vẫn đang nuôi hy vọng tạo nên bất ngờ. 

Nói về những ảnh hưởng của các thuyền trưởng khác đến phong cách bản thân, HLV Czeslaw Michniewicz cho biết: “Jose Mourinho là một trong những HLV mà chúng tôi đã có những cuộc trao đổi ở Qatar, bên cạnh một số HLV khác và tôi muốn cảm ơn họ vì những điều mà họ mang lại. 

Chúng tôi cũng đã nói chuyện với Xavi Hernandez, Max Allegri, Steven Gerrard, Fabio Cannavaro…. Hiện tại, hành lý của chúng tôi vẫn chưa được chuẩn bị và chúng tôi chưa sẵn sàng về nhà. Chúng tôi muốn cho cả thế giới thấy cách chúng tôi chơi bóng và chúng tôi sẽ chờ xem những chuyện gì sẽ xảy ra trên sân ở trận đấu sắp tới“.

Phi Yến – theo xevathethao.vn | 14:35 04/12/2022