Mourinho Bị Chế Nhạo 62d55ed45c9dc.jpeg

Mourinho bị chế nhạo

 

Hôm Chủ nhật vừa qua, HLV Jose Mourinho đã khoe với NHM rằng ông đã có một hình xăm mới. Theo đó, trên cánh tay phải của “Người đặc biệt” đã khắc lên chiếc cúp Champions League, bên cạnh là hai chiếc cúp Europa League và Europa Conference League.

Mourinho bị chế nhạo - Bóng Đá

 Mourinho khoe hình xăm mới trên Instagram cá nhân.

“Đây là hình xăm của tôi,” Mourinho nói thông qua Instagram cá nhân.

“Niềm vui của người dân Roma đã giúp tôi có được chiến tích này. Sau đó, tôi nghĩ về một điều gì đấy đặc biệt, một điều gì đó sẽ tôn vinh tất cả các câu lạc bộ mà tôi đã cùng họ vô địch châu Âu.”

“Đồng thời, tôi muốn có một hình xăm độc đáo, cho đến nay, tôi là người duy nhất có thể có nó… Alberto đã cho tôi xem một số đề xuất, tôi chỉ thay đổi một vài chi tiết. Đây là hình xăm của tôi,” Mourinho hào hứng chia sẻ.

Tuy nhiên, trong khi Mourinho vui mừng khoe về hình xăm mới thì một số NHM đã chế nhạo điều đó. Họ cho rằng Mourinho đang trải qua “khủng hoảng tuổi trung niên”.

Một người hâm mộ viết: “Yêu con người vĩ đại này nhưng ông có vẻ đang bước vào khủng hoảng tuổi trung niên.”

Một người khác viết: ‘Có phải tôi là người duy nhất đang nghĩ rằng ông ấy quá già để làm điều đó?”, theo sau là biểu tượng suy nghĩ và mặt cười.

Trong khi đó, một NHM thì thâm thúy hơn: “Europa Conference League? Tiếp theo, là danh hiệu U12 của con trai ông ấy nhỉ?”

Ngọa Long – Theo saigonthethao.vn | 18:49 18/07/2022