Mourinho lại muốn có chữ ký “cựu đội trưởng” Arsenal

 

Xhaka nói về tương lai của Xhaka

Các nguồn tin tiết lộ với phóng viên James Olley của ESPN, Roma dự kiến sẽ tìm cách ký hợp đồng mới với tiền vệ Granit Xhaka của Arsenal vào mùa hè này.

Roma quay lại với phương án Granit Xhaka - Bóng Đá

 Mourinho rất muốn có chữ ký của Xhaka.

Jose Mourinho đã nỗ lực để đưa cầu thủ 29 tuổi về Italia vào mùa hè năm ngoái. Đáng tiếc hai câu lạc bộ không đạt được thỏa thuận và Mourinho nhanh chóng được biết rằng Arsenal sẽ không xem xét để Xhaka ra đi vào tháng Giêng, vì sự vắng mặt của Thomas Partey và Mohamed Elneny.

Tuy nhiên, có một sự lạc quan rằng một thỏa thuận có thể được thực hiện vào cuối mùa giải với các nguồn tin khẳng định Xhaka vẫn để ngỏ ý khả năng chuyển đi và đặc biệt quan tâm đến chuyện làm việc với Mourinho.

Các nguồn tin cho biết “Người đặc biệt” đã lên kế hoạch cho mùa chuyển nhượng hè của mình và nó có liên quan đến thương vụ Xhaka, người có hợp đồng với Arsenal đến năm 2024 với tùy chọn tự gia hạn thêm một năm.

Pháo thủ đã định giá Xhaka ở mức 25 triệu euro trước khi gia hạn hợp đồng và đang ở thế chủ động. Vẫn còn phải xem liệu Roma có sẵn sàng chồng đủ tiền như tham vọng của Arsenal hay không. Trước đó, Roma chỉ muốn trả khoảng 18 triệu euro cho thương vụ này. Hãy chờ xem, với lần thứ hai vào cuộc, Mourinho có thể có được chữ ký của cầu thủ mình yêu thích hay không. 

Ngọa Long | 17:41 18/02/2022