Mu Siết Chặt Kỷ Luật ở Thái Lan 62cbe4fd42d37.png

MU siết chặt kỷ luật ở Thái Lan

MU tập những buổi đầu tiên tại Thái Lan trước khi chính thức đấu giao hữu với Liverpool vào ngày 12/7. Ngay từ khi đặt chân đến Thái Lan, HLV Erik ten Hag tạo ra những quy định và muốn các cầu thủ MU phải tuân theo.

Đầu tiên, Daily Mail tiết lộ cả đội phải cúi chào CĐV Thái Lan có mặt tại sân bay. Sau đó, chiến lược gia người Hà Lan muốn các học trò đến ký tặng, chụp ảnh và giao lưu với người hâm mộ trong quá trình di chuyển ra xe.

 - Bóng Đá

 HLV Ten Hag muốn siết chặt kỷ luật ở MU. Ảnh: Nguyên Khang.

HLV Ten Hag yêu cầu cả đội phải ăn sáng, trưa và tối cùng nhau tại khách sạn, không có trường hợp ngoại lệ. Các cầu thủ MU hạn chế ra ngoài, trừ khi phải đi tham dự sự kiện theo lịch.

Trên sân tập, HLV Ten Hag tỏ ra nghiêm khắc và muốn cầu thủ MU trải qua những bài tập có cường độ cao. Mục tiêu của HLV người Hà Lan là giúp cả đội cải thiện thể lực. Mitchell van der Gaag và Steve McClaren, hai trợ lý của HLV Ten Hag, được phân chia nhiệm vụ hỗ trợ cầu thủ MU.

Theo Daily Mail, MU sẽ chờ tiền đạo Cristiano Ronaldo đến hết tuần này. Nếu sau ngày 17/7, CR7 vẫn không có mặt, “Quỷ đỏ” sẽ chính thức gạch tên cầu thủ người Bồ Đào Nha khỏi tour du đấu hè. Trong khi đó, MU kỳ vọng sẽ sớm hoàn tất thương vụ Christian Eriksen. Cầu thủ Đan Mạch có thể hội quân ở Australia.

MU thuê hẳn hai tầng của một khách sạn tại Thái Lan cho cầu thủ và ban huấn luyện nghỉ ngơi. Chris Wheeler, phóng viên của Daily Mail, tiết lộ MU phải cắt giảm nhân sự khi di chuyển sang Thái Lan. Trước đó, MU lên kế hoạch mang 120 người đi du đấu hè này, bao gồm cầu thủ, ban huấn luyện, nhân viên hậu cần, truyền thông,…

Vé theo dõi MU đấu Liverpool tại sân vận động quốc gia Rajamangala, có sức chứa 60.000 chỗ ngồi, đã được bán sạch. Ở Australia, hai trận đấu của MU gặp Melbourne Victory và Crystal Palace cũng trong tình trạng cháy vé, dù sức chứa của sân thi đấu lên đến 70.000 chỗ ngồi.

Theo Duy Luân – Zing.vn | 08:15 11/07/2022