“mùa Giải Này Là Một Nỗi Thất Vọng Với Liverpool” 64352020a02d6.jpeg

“Mùa giải này là một nỗi thất vọng với Liverpool”

 

Liverpool vừa trải qua trận hòa kịch tính 2-2 với Arsenal và sau cuộc đụng độ này, HLV Jurgen Klopp đã có những phát biểu cho biết: “Tôi có thể nói chúng tôi đã tiến thêm một bước nữa trên con đường mà chúng tôi nên đi ở giai đoạn cuối của mùa bóng. Lần đầu tiên sau một khoảng thời gian dài, chúng tôi đã cho thấy phản ứng tốt sau khi bị dẫn trước. 

Liverpool đã không gục ngã như những kịch bản thường xảy ra ở mùa giải này. Chúng tôi đã để thua trước 1 bàn, 2 bàn và đã có thể để thủng lưới bàn thứ 3 nhưng điều đó đã không xảy đến“.

Liverpool đang trải qua mùa giải không như mong đợi cùng Klopp.  

Đáp lại phát biểu của Klopp, cựu danh thủ Chris Sutton đã có những lời phê phán trên BBC Sport được trang Football Fancast dẫn lại: “Klopp đã nói rằng điều tích cực duy nhất mà ông ta thấy là Liverpool đã không gục ngã. Nếu tôi là một CĐV Liverpool, tôi sẽ cảm thấy có vấn đề trong suy nghĩ của Klopp. 

Liệu người hâm mộ Liverpool có còn tin tưởng vào ông ấy? Liệu Klopp có còn được tin tưởng giao trọng trách dẫn dắt đội bóng vào mùa tới? Mùa giải này là một nỗi thất vọng với Liverpool và liệu Klopp có còn khả năng đưa CLB đi tiếp trên con đường thách thức danh hiệu?”.

Phi Yến | 13:22 11/04/2023