Mua Mbappe, Real Madrid đụng địch Thủ đáng Gờm 64f83df28294a.jpeg

Mua Mbappe, Real Madrid đụng địch thủ đáng gờm

 

Mùa hè vừa qua, tương lai của tiền đạo Kylian Mbappe đã thu hút nhiều sự chú ý của báo chí. Anh từng công khai ý định không muốn gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain để có thể ra đi tự do vào kỳ chuyển nhượng năm sau. 

Tuy nhiên sau đó, chân sút người Pháp tỏ thái độ mềm mỏng hơn và vừa trở lại đội hình của HLV Luis Enrique, góp công lớn vào những thành tích vừa qua của PSG tại Ligue 1. 

Dù vậy trong tương lai, câu chuyện về Kylian Mbappe vẫn rất khó đoán, đặc biệt khi Real Madrid tỏ ra quyết tâm trong việc theo đuổi tiền đạo này. 

Mua Mbappe, Real Madrid đụng địch thủ đáng gờm - Bóng Đá

Liverpool cũng muốn chiêu mộ Mbappe.

Đáng chú ý, nguồn tin từ trang L’Equipe cho biết, ngoài Real, Liverpool cũng đã tham gia cuộc cạnh tranh để giành chữ ký của nhà vô địch World Cup 2018. 

The Kop đang đối diện với việc mất đi sự phục vụ của Mohamed Salah trước những lời chào mời từ phía Saudi Arabia. Do đó, về lâu dài, HLV Jurgen Klopp sẽ cần phải thay thế ngôi sao người Ai Cập và Mbappe chính là một sự lựa chọn lý tưởng. 

Đặc biệt, nếu như Liverpool có thể thu về một khoản tiền lớn từ việc bán Salah, họ sẽ không ngần ngại “phá két” để có thể chiêu mộ trụ cột của PSG trong thời gian tới.

Phi Yến | 14:28 06/09/2023