Mục Tiêu Của Manchester United Lập Kỷ Lục Lạ Tại Ligue 1 6525112d0882d.jpeg

Mục tiêu của Manchester United lập kỷ lục lạ tại Ligue 1

Dưới thời huấn luyện viên Francesco Farioli, Jean-Clair Todibo cùng với trung vệ kỳ cựu Dante đã quen với việc cầm bóng, phát động tấn công từ tuyến dưới nhưng ở cuộc đối đầu với Metz, cầu thủ người Pháp lại khiến tất cả phải bất ngờ bởi anh chạm bóng 190 lần trong suốt 90 phút.

 - Bóng Đá

Todibo lập kỷ lục về số lần chạm bóng ở Ligue 1.

Đây là một con số kỷ lục kể từ khi Opta (công ty phân tích dữ liệu thể thao) bắt đầu lấy dữ liệu ở Ligue 1 vào mùa giải 2006/2007. Chưa từng có cầu thủ nào ở giải đấu hàng đầu nước Pháp chạm đến con số này. 

Trung vệ trẻ người Pháp khởi đầu ấn tượng trong màu áo Nice, bất chấp sự quan tâm đến từ Manchester United ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Từng có thông tin cho rằng đội chủ sân Old Trafford muốn mang Jean-Clair Todibo về nhằm thay thế trung vệ Harry Maguire nhưng cuối cùng, anh vẫn quyết định ở lại.

 - Bóng Đá

Anh hy vọng có suất tham dự Euro 2024 cùng tuyển Pháp.

Đây có thể xem như một lựa chọn khôn ngoan và sáng suốt của Jean-Clair Todibo. Anh muốn ra sân nhiều hơn để tìm kiếm cơ hội tham dự Euro 2024 cùng đội tuyển Pháp. Mới đây nhất, tài năng trẻ từng khoác áo Barcelona đã được huấn luyện viên Didier Deschamps triệu tập.

Huy Trưởng | 12:38 10/10/2023