Mục tiêu Man Utd hạnh phúc khi ở lại Nice_64fb20c56f738.jpeg

Mục tiêu Man Utd hạnh phúc khi ở lại Nice

 

Vào những ngày cuối cùng của tháng 8, Man Utd đã thương lượng với Nice về trường hợp của Jean-Clair Todibo. Hai bên đã bước đến vòng đàm phán chi tiết về một thỏa thuận có giá khoảng 40 triệu euro. Nhưng việc Man Utd không thể bán Harry Maguire đã khiến Quỷ đỏ không thể chiêu mộ Todibo.

Manchester United-linked Jean-Clair Todibo

 Todibo ở lại Nice và thấy vui vì điều đó. 

Vào lúc này, Todibo khẳng định anh đang hạnh phúc tại Nice. “Thành thật mà nói, tôi rất vui vì đã ở lại. Ở lại Nice là một trong những lựa chọn và tôi rất hạnh phúc ở đây,” anh nói với Maxifoot.

“Câu lạc bộ đã mang lại nhiều điều cho tôi. Tôi đã có cơ hội đi nơi khác, tôi lắng nghe những đề nghị như bất kỳ người nào cũng sẽ làm, đó là những cơ hội rất tốt. Nhưng việc ở lại Nice phù hợp với tôi, thật tuyệt vời, điều đó thật tuyệt vời đối với tôi, tôi cảm thấy tốt ở đây,” Todibo, người còn hợp đồng với Nice đến năm 2027 bổ sung.

Todibo trưởng thành từ lò đào tạo của Toulouse. Anh chơi bóng ở đội một 10 lần trước khi chuyển đến Barca vào năm 2019. Tuy nhiên, tại Tây Ba Nha, Todibo không thể hiện được nhiều và trở về quê hương đầu quân cho Nice vào năm 2021.

Ngọa Long | 17:44 08/09/2023