Mudryk đứng trước cơ hội đầu tiên cùng Chelsea_64fae105ac067.jpeg

Mudryk đứng trước cơ hội đầu tiên cùng Chelsea

 

Theo dự đoán của trang The Chelsea Chronicle, Mykhaylo Mudryk có thể có lần đầu tiên được góp mặt trong đội hình xuất phát của The Blues khi họ chạm trán Bournemouth ở vòng đấu tiếp theo của Premier League, sau khi loạt trận quốc tế khép lại.

Hiện tại, ngôi sao người Ukraine chỉ được xem là phương án dự phòng trên hàng công của HLV Mauricio Pochettino. Anh đã có 3 lần ra sân tại Premier League nhưng chỉ bắt đầu trận đấu trên băng ghế dự bị, với vỏn vẹn 67 phút chơi bóng

Mudryk đứng trước cơ hội đầu tiên cùng Chelsea - Bóng Đá

Mudryk có cơ hội ra sân ngay từ đầu ở vòng 5 Premier League. 

Dù vậy, trong bối cảnh tuyến đầu của The Blues đang không có những màn thể hiện tốt, HLV Mauricio Pochettino có thể buộc phải sử dụng Mykhaylo Mudryk ở đội hình xuất phát nhằm mang đến những “làn gió mới” trong cách tiếp cận khung thành đối phương. 

Trước đó, thuyền trưởng người Argentina ưu tiên sử dụng Raheem Sterling và Enzo Fernandez chơi phía sau để hỗ trợ cho chân sút Nicolas Jackson. Dù vậy, Enzo sẽ tỏ ra hiệu quả hơn khi thi đấu ở hàng tiền vệ và vị trí còn lại trên hàng công hoàn toàn có thể được giao phó cho Mudryk.

Phi Yến | 14:12 08/09/2023