“nạn Nhân Của Kepa” Từ Chối Gia Hạn Với Chelsea 6412d91d623ab.jpeg

“Nạn nhân của Kepa” từ chối gia hạn với Chelsea

 

Chỉ mới trở lại tập luyện cùng đội một gần đây sau khoảng 3 tháng ngồi ngoài, nhưng gần như chắc chắn Edouard Mendy đã đánh mất suất bắt chính vào tay Kepa Arrizabalaga khi thủ thành người Tây Ban Nha liên tục mang đến những màn trình diễn ấn tượng trong thời gian gần đây.

Kepa

 Potter đang hoàn toàn tin tưởng vào Kepa.

Sau quãng thời gian gặp khó khăn tại Stamford Bridge, Kepa đã trở lại đầy mạnh mẽ và tận dụng được cơ hội chứng tỏ khả năng của bản thân khi Mendy vắng mặt. Bên cạnh khả năng phản xạ đỉnh cao, Kepa còn vượt trội hơn thủ thành người Senegal ở khoản chơi chân và chuyền bóng. Vì vậy, sẽ không có gì bất ngờ nếu Kepa tiếp tục là người gác đền số 1 của Chelsea trong thời gian tới.

Với Mendy, theo tiết lộ mới nhất từ The Times (dẫn nguồn bởi Metro) thì anh đã có một cuộc thảo luận gia hạn hợp đồng với Chelsea, nhưng với việc suất bắt chính bị đe dọa mạnh mẽ, cựu sao Lille đã từ chối ký vào thỏa thuận mới. Đồng thời, phía The Blues cũng không mấy mặn mà với việc thuyết phục Mendy, do họ có ưu tiên gia hạn với những cầu thủ chủ chốt khác như N’Golo Kante, Mateo Kovacic và Mason Mount.

Huỳnh Phong | 13:27 16/03/2023