‘napoli Chơi Thứ Bóng đá Hoàn Hảo Với Messi’ 6416cd8d9e4f1.jpeg

‘Napoli chơi thứ bóng đá hoàn hảo với Messi’

 

Sau màn trình diễn xuất sắc tại FIFA World Cup 2022, tương lai của Lionel Messi nhanh chóng được bàn tán. Hợp đồng hiện tại của Messi tại Parc des Princes sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Theo Marca, CLB Al Hilal sẽ gửi lời đề nghị 194 triệu bảng đến Messi. Giao kèo có thể biến El Pulga thành cầu thủ hưởng lương cao nhất lịch sử.

Thế nhưng, Leo vẫn cảm thấy mình có thể tiếp tục chinh chiến ở châu Âu ít nhất một năm nữa. Có thông tin cho rằng Messi muốn khoác áo Barcelona một lần nữa. Theo Foot Mercato, Messi đang cân nhắc nghiêm túc việc trở lại Barcelona.

Roberto Donadoni  on MEssi - Bóng Đá

 Messi được khuyên nên đến Napoli.

Dù vậy, cựu cầu thủ và HLV người Ý, Roberto Donadoni khẳng định: “Tôi nghĩ rằng tại thời điểm này, Messi nên đến cùng một đội mà Diego Maradona từng khoác áo. 

Napoli đang chơi thứ bóng đá hoàn hảo dành cho Messi, chơi với trái bóng, không cần quá nhiều tốc độ nhưng rất kỹ thuật.”

Trong khi đó, lựa chọn thứ hai mà Donadoni dành cho Messi là trở lại La Liga và sát cánh bên người đồng đội ở tuyển Rodrigo De Paul tại Atletico de Madrid.

Chính De Paul gần đây tuyên bố: “Nếu Leo nghi ngờ về việc gia hạn với PSG, hãy để anh ấy đến đây. Chúng tôi sẽ nói với Angel Correa trao cho anh ấy chiếc áo số 10.”

Tiểu Lam | 13:24 19/03/2023