“nếu Là Chủ Tịch, Tôi Sẽ Làm Những điều điên Rồ để Mua Cậu ấy” 64f87d66befc4.jpeg

“Nếu là chủ tịch, tôi sẽ làm những điều điên rồ để mua cậu ấy”

 

Charlie Patino đã nổi lên ở Arsenal từ lâu nhưng Mikel Arteta cảm thấy còn quá sớm để sử dụng anh thường xuyên trong mùa giải này. Đó là lý do tại sao anh được gửi đến Swansea dưới dạng cho mượn, tiền vệ trẻ này đã để lại dấu ấn, kiến tạo 3 lần trong 4 trận.

Tuyển trạch viên và người trung gian Michele Fratini, khi được hỏi rằng anh sẽ giới thiệu ai cho bóng đá Ý, đã trả lời: “Có lẽ đã quá muộn để giới thiệu cậu ấy, nhưng tôi không thể ngừng được: Charlie Patino, 2003, thuộc sở hữu của Arsenal.”

Charlie Patino rời Arsenal - Bóng Đá

 Patino đã ghi dấu ấn ở Arsenal.

“Cậu ấy là một trong những tiền vệ hay nhất lúc này. Thuận chân trái, rất hoàn thiện, rất thành thạo trong việc thu hồi bóng. Chơi bóng dài tốt và sút xa xuất sắc. Tôi chấm 5 sao cho cậu ấy. Cậu ấy là một viên kim cương. Tôi đã gặp cậu ấy 2 năm trước, nhưng bây giờ cậu ấy đang ở Arsenal, một trong những đội bóng lớn nhất nước Anh. Để có được cậu ấy, nếu tôi là chủ tịch, tôi sẽ làm những điều điên rồ.”

Patino gia nhập Arsenal năm 2015, ra sân cho đội 1 Pháo thủ 2 lần, ghi bàn ngay trận ra mắt trong chiến thắng 5-1 tại League Cup trước Sunderland.

Thanh Vũ | 18:43 06/09/2023