Neuer: ‘bayern đã đưa Ra Một Tuyên Bố Với Chiến Thắng 7 1 Này’ 62286b458705d.jpeg

Neuer: ‘Bayern đã đưa ra một tuyên bố với chiến thắng 7-1 này’

 

Neuer trên sân tập Bayern Munich

Neuer, người đã trở lại sau chấn thương, cho biết hàng thủ của đội bóng xứ Bavaria đã mạnh hơn rất nhiều so với thời gian trước. Họ chỉ có được 1 trận hòa ở lượt đi, nhưng đã hủy diệt đội bóng Áo không thương tiếc ở trận đấu rạng sáng nay.

Neuer nói: “Đó là một tuyên bố chiến thắng. Tôi nghĩ chúng tôi đã khởi đầu tốt và có những quả phạt đền và từ đó mọi thứ tốt dần lên. Chúng tôi rất hài lòng với màn trình diễn ngày hôm nay. Tôi nghĩ hôm nay chúng tôi đã thể hiện một khía cạnh khác của mình và không để thủng lưới nhiều.”

Lewandowski lập hattrick trong 11 phút, Bayern thắng hủy diệt 7-1 - Bóng Đá

 Hùm xám vừa tiếp tục có một chiến thắng tưng bừng.

“Chúng tôi cũng đã ổn định hơn trong phòng ngự, điều này rõ ràng cho chúng tôi hy vọng rằng mọi thứ có thể tiếp tục theo hướng đó.”

Robert Lewandowski đã trở thành người lập hat-trick nhanh nhất trong lịch sử Champions League, trong khi Bayern Munich trở thành đội nhanh nhất đạt tỷ số 4-0 (phút 31) trong một trận đấu tại Champions League kể từ khi chính họ xác lập kỷ lục này với Dinamo Zagreb vào tháng 9 năm 2015 (28 phút) ).

Sau màn trình diễn của tiền đạo người Ba Lan, gã khổng lồ của Đức đã giành được chiến thắng toàn diện khi Thomas Muller (2 bàn), Serge Gnabry và Leroy Sane cũng ghi tên lên bảng tỷ số.

Thanh Vũ | 13:00 09/03/2022