Neville: Arsenal Chắc Suất Top 4; Nhưng Vô địch? Họ Sẽ Sụp đổ 636ba9c4031f4.jpeg

Neville: Arsenal chắc suất top 4; Nhưng vô địch? Họ sẽ sụp đổ

 

Giờ thì không còn ai có thể khinh suất Pháo thủ khi thầy trò HLV Mikel Arteta tiếp tục bay cao. Tới thời điểm này, màn trình diễn của Pháo thủ thực sự chất lượng. Không phải ngẫu nhiên Arsenal đang chễm chệ trên ngôi đầu Premier League.

Theo đó, Arsenal giành được 11 chiến thắng, 1 trận hòa và chỉ để thua duy nhất một trận trước Man Utd sau 13 trận đã đấu. Ở trận gần nhất, đội chủ sân Emirates chơi tốt hơn hẳn Chelsea và xứng đáng giành 3 điểm.

Hiện tại, Arsenal đang đứng đầu với 34 điểm sau 13 trận, họ dẫn trước Man City 2 điểm. Một thành tích không thể ấn tượng hơn. Tuy nhiên, Gary Neville lại không đánh giá cao Arsenal ở cuộc đua vô địch.

Gary Neville reveals why Arsenal will ‘crumble’ in title race with Manchester City - Bóng Đá

 Arteta đang bay cao cùng Arsenal.

Cụ thể, Neville chia sẻ: “Tôi đã xem hiệp một trận đấu giữa Chelsea và Arsenal – tôi không xem nhiều trong hiệp hai, nhưng màn trình diễn trong hiệp một của Arsenal thật tuyệt vời. Khả năng kiểm soát mà họ có trong trận, và đó là một màn trình diễn chất lượng từ Arsenal.

Tôi đã xem Manchester United tại Stamford Bridge vài tuần trước và họ không giống như vậy. Chelsea không phải đang ở thời điểm mạnh nhất, nhưng Arsenal đang làm được mọi thứ vào lúc này.

Mùa giải trước, chúng tôi đã e dè về Mikel Arteta, nhưng chúng tôi muốn được chứng minh là chúng tôi đã sai vì tôi thích phong cách bóng đá của anh ấy. Chúng tôi còn 25 trận đấu trong mùa giải, với sự gián đoạn lớn của World Cup, nhưng tôi thấy Arsenal đã lọt vào top 4 mùa này.

Nhưng thời điểm quan trọng sẽ đến vào tháng Hai và tháng Ba, nơi chúng ta sẽ thấy Arsenal có sụp đổ không. Nhiều năm qua, Arsenal luôn sụp đổ vào cuối mùa giải, cho đến khi tôi thấy rằng họ không như vậy, tôi vẫn có quyền nghi ngờ.

Việc Arsenal hạ bệ Man City sẽ không xảy ra.”

Tiểu Lam – theo xevathethao.vn | 19:30 09/11/2022