Neville: Bản Hợp đồng Duy Nhất Của M.u đáp ứng được Kỳ Vọng 663f07919159a.jpeg

Neville: Bản hợp đồng duy nhất của M.U đáp ứng được kỳ vọng

Công tác chuyển nhượng, nhân sự của Man United nhận phải nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Trong quá khứ, Quỷ đỏ không ít lần thực hiện các thương vụ sai lầm. Theo Gary Neville, Bruno Fernandes là chữ ký duy nhất đạt yêu cầu của Man United xuyên suốt 10 năm qua.

Chia sẻ với chương trình The Overlap, Neville nêu quan điểm: “Trong vòng 10 năm qua, Bruno Fernandes là bản hợp đồng duy nhất của Man United đáp ứng được kỳ vọng. Tất cả những thương vụ khác đều không thành công”.

Erik ten Hag trả lời những bình luận chuyển nhượng của Bruno Fernandes - Bóng Đá

Fernandes trong màu áo Man United. 

Từ những trường hợp của Angel Di Maria, Bastian Schweinsteiger, Radamel Falcao đến những cái tên như Paul Pogba, Mason Mount, Harry Maguire, Raphael Varane…. Chúng ta phải thừa nhận rằng Jadon Sancho có màn thể hiện tệ hại trong màu áo Man United”.

“Những ngôi sao lớn đặt chân đến Old Trafford và không tỏa sáng như kỳ vọng. Họ rời đi và lấy lại phong độ. Kịch bản đó xảy ra xuyên suốt 10 năm qua”.

Sancho lấy lại sự tự tin, cảm giác và hiệu suất thi đấu. Cậu ấy gia nhập một đội bóng khác và bạn nhận một phiên bản hoàn toàn khác. Bạn phải tự hỏi vì sao điều đó xảy ra hết lần này đến lần khác ở Man United”.

Anh Nguyễn | 11:13 11/05/2024