Neville: Chi 70 Triệu Bảng để Mua Casemiro Là Nước đi Kém Thông Minh 63ff520ca54ab.jpeg

Neville: Chi 70 triệu bảng để mua Casemiro là nước đi kém thông minh

 

Sau khi thương vụ Frenkie de Jong đổ vỡ, Manchester United đã nhanh chóng mở đàm phán và chi 70 triệu bảng để chiêu mộ Casemiro từ Real Madrid, qua đó biến ngôi sao người Brazil trở thành bản hợp đồng đắt giá thứ 6 trong lịch sử.

Với kinh nghiệm cùng đẳng cấp của một cỗ máy quét hàng đầu, Casemiro nhanh chóng giải quyết vấn đề nơi tuyến giữa Quỷ đỏ. Không những thế, cựu sao Real còn biết cách tỏa sáng đúng lúc để giúp đội nhà giành thắng lợi, với ví dụ rõ ràng nhất là cú đánh đầu mở tỷ số ở trận chung kết EFL Cup vừa qua.

Casemiro xứng đáng là cầu thủ hay nhất mùa của MU - Bóng Đá

 Casemiro đã thể hiện rõ giá trị trong màu áo Quỷ đỏ.

Huyền thoại Gary Neville cho rằng, Casemiro đã để lại dấu ấn trong đội hình Man Utd. Tuy nhiên, việc chi số tiền khổng lồ cho một ngôi sao đã bước sang tuổi 31 vẫn không thỏa đáng.

“70 triệu bảng cho Casemiro và hợp đồng 20 triệu bảng/mùa kéo dài 5 năm tạo nên thương vụ 170 triệu bảng. Đó là một khoản đầu tư lớn.

Đó không phải là một bản hợp đồng thông minh hay khôn ngoan khi bạn nhìn mọi thứ một cách tổng thể. Không ai trong chúng ta nghĩ điều đó. Nhưng tác động mà Casemiro tạo ra trong thời gian ngắn và những gì Manchester United cần bây giờ, cậu ấy đang thể hiện màn trình diễn theo cách không thể tin được.”

Trường Sơn | 18:53 01/03/2023