Newcastle Chiêu Mộ Ngọc Quý 20 Tuổi 650d95570c482.png

Newcastle chiêu mộ ngọc quý 20 tuổi

 

Theo báo cáo từ talkSPORT, Newcastle United có kế hoạch ký hợp đồng với Carlos ‘Charly’ Alcaraz. Tiền vệ 20 tuổi gây ấn tượng mạnh với giới chuyên môn khi khoác áo Southampton. Tuy nhiên, sự nghiệp của sao mai người Argentina có dấu hiệu chững lại dưới triều đại HLV Russell Martin.

Carlos tỏ ra không phù hợp với hệ thống thi đấu của Russell. Điều đó mở ra cơ hội dành cho Newcastle. Theo đó, Chích chòe có khả năng tái khởi động thương vụ Carlos. Mùa hè qua, Newcastle được liên hệ đến tiền vệ 20 tuổi. Sau tất cả, đã không có bất kỳ thương vụ nào xảy ra.

Newcastle United now considering signing £12m Championship player - Bóng Đá

Carlos trong màu áo Southampton. 

Mùa giải năm ngoái, Carlos được xem là điểm sáng bất chấp phong độ kém cỏi của Southampton. Theo nhận định của giới chuyên môn, Carlos có đầy đủ tố chất để vươn tầm trở thành tiền vệ hàng đầu thế giới.

Do đó, Newcastle hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào thương vụ Carlos. HLV Eddie Howe xem tiền vệ người Argentina là nhân tố đặt nền móng xây dựng tương lai vững chắc cho Newcastle. 

Mùa hè qua, Chích chòe gây tiếng vang lớn khi chiêu mộ Sandro Tonali từ AC Milan. Tiền vệ người Italia cập bến đội bóng nước Anh với bản hợp đồng trị giá 70 triệu euro. 

Anh Nguyễn | 19:02 22/09/2023