Newcastle Có Thể Giúp Ngân Quỹ Arsenal Dư Ra 19 Triệu Bảng 62a84c9b19633.jpeg

Newcastle có thể giúp ngân quỹ Arsenal dư ra 19 triệu bảng

 

Theo 90min, Newcastle đã thể hiện sự quan tâm đến thủ thành Bernd Leno của Arsenal, sau khi việc hỏi mua Dean Henderson (Man Utd) thất bại.

Newcastle có thể giúp Arsenal có thêm 19 triệu bảng để chi tiêu  - Bóng Đá

 Leno đã sẵn sàng rời Arsenal. 

Trong khi đó, Leno có vẻ sẽ rời sân Emirates trong những tuần tới. Anh đã dành cả một mùa giải vừa qua để ngồi dự bị cho Aaron Ramsdale. Trong khi đó, Mikel Arteta không còn điền tên Leno vào kế hoạch của mình. Bằng chứng là ông đã mang về thủ thành dự bị Matt Turner từ CLB New England Revolution với giá khoảng 10 triệu euro. 

Nguồn tin cũng tiết lộ, Leno đã nói lời tạm biệt với các đồng đội ở London Colney. Anh có thể sẽ không hồi hương như những dự đoán ban đầu mà vẫn tiếp tục chinh chiến tại Premier League.

CLB mới lên hạng, Fulham đã tiếp cận Leno. Tuy nhiên, như đã đề cập, Newcastle đã tái khởi động thương vụ này. Được biết, hồi tháng Giêng, Chích chòe đã muốn ký hợp đồng với anh, nhưng cuối cùng họ đã chi tiền cho các vị trí khác. 

Thời điểm này, Leno cần đến một đội bóng, nơi mà anh được bắt chính thường xuyên. Tham vọng của Newcastle là có thừa sau khi họ nhận được sự đầu tư từ giới chủ người Ả Rập. Người ta dự đoán, trong vụ mua bán này, Arsenal sẽ nhận được khoảng 19 triệu bảng. Đây là số tiền hợp lý cho một cầu thủ chỉ còn thời hạn hợp đồng đến năm 2023. 

Ngọa Long – Theo saigonthethao.vn | 13:26 14/06/2022