Newcastle Nhắm Chiêu Mộ Cái Tên Arsenal Khao Khát 64785c6ed377e.jpeg

Newcastle nhắm chiêu mộ cái tên Arsenal khao khát

 

Nguồn tin từ trang Football Insider cho biết, Newcastle United sẵn sàng đàm phán với RB Leipzig để chiêu mộ tiền vệ Dominik Szoboszlai trong kỳ chuyển nhượng hè. 

Ngôi sao người Hungary có mức phí giải phóng hợp đồng rơi vào khoảng 70 triệu euro và con số trên không thể làm khó Ban lãnh đạo “Chích chòe”. Đại diện vùng Đông Bắc nước Anh cần tăng cường những ngôi sao chất lượng cho mặt trận tấn công và Dominik Szoboszlai hứa hẹn sẽ là bản hợp đồng lý tưởng dành cho họ. 

Newcastle nhắm chiêu mộ cái tên Arsenal khao khát - Bóng Đá

 Newcastle muốn chiêu mộ Dominik Szoboszlai.

Mùa giải vừa qua, tài năng sinh năm 2000 đã đóng góp 9 bàn thắng và 13 đường kiến tạo trên mọi đấu trường cho RB Leipzig, góp công lớn giúp đại diện nước Đức cán đích trong top 3 Bundesliga để giành tấm vé tham dự Champions League mùa sau. 

Anh được trông đợi sẽ là sự nâng cấp đáng kể so với những Joe Willock hay Joelinton, qua đó cung cấp chất sáng tạo cho tuyến tiền vệ của Newcastle United. Được biết, ngoài đội chủ sân St James’ Park, cả Arsenal và Liverpool cũng dành sự quan tâm đến Dominik Szoboszlai, điều hứa hẹn một cuộc cạnh tranh hấp dẫn trong kỳ chuyển nhượng hè.

Phi Yến | 14:04 01/06/2023