Neymar: ‘tôi Nói Với Messi Rằng Brazil Sẽ Vô địch World Cup’ 6375f68641019.png

Neymar: ‘Tôi nói với Messi rằng Brazil sẽ vô địch World Cup’

Neymar: 'Tôi nói với Messi rằng Brazil sẽ vô địch World Cup' - Bóng Đá

 Neymar và Messi đều là nhân tố quan trọng ở tuyển quốc gia.

“Chúng tôi đều đặt nhiều hy vọng vào World Cup và không hề cảm thấy lo lắng mà rất hào hứng. Dù chúng tôi không cùng thảo luận nhiều về giải đấu, chúng tôi đôi khi nói đùa về việc vượt qua nhau trong trận chung kết. Tôi nói với Messi rằng tôi sẽ vô địch và giành chiến thắng trước anh ấy và chúng tôi đã có một trận cười sảng khoái”, Goal dẫn lời Neymar.

“World Cup đầy bất ngờ. Có những đội bất ngờ tiến rất xa trong giải đấu ngay cả khi có nhiều người không tin vào họ. Tôi tin rằng các ứng cử viên sáng giá là Argentina, Đức, Tây Ban Nha và Pháp. Tôi nghĩ 4 đội đó cùng Brazil hoàn toàn có khả năng vào chung kết”, Neymar nói thêm về giải đấu trên đất Qatar.

Bên cạnh đó, Neymar cũng chia sẻ thêm về việc thi đấu bên cạnh hai ngôi sao Lionel Messi và Kylian Mbappe ở PSG.

“Được chơi với Messi và Mbappe là một niềm vui lớn. Họ là hai cầu thủ vĩ đại và Messi từ lâu đã được coi là cầu thủ hay nhất thế giới. Mbappe là một cầu thủ trẻ đang phát triển và thể hiện tiềm năng xuất sắc của mình dù vẫn còn nhiều điều phải nỗ lực. Thật tuyệt khi được thi đấu bên cạnh những cầu thủ vĩ đại. Tôi rất thích điều đó vì cơ hội chiến thắng cao hơn”, Neymar chia sẻ.

Neymar đến Qatar với hy vọng dẫn dắt Brazil đến vinh quang thứ 6 trong lịch sử của bóng đá quốc gia này. Tại World Cup 2022, Brazil nằm ở bảng G cùng Serbia, Thụy Sĩ và Cameroon. Đội tuyển xứ samba sẽ đá trận ra quân gặp Serbia vào ngày 24/1

Nguồn: Zing.vn
Theo Hồ Tiên – Zing.vn | 11:22 17/11/2022